Có cách nào giúp giảm thời gian xin thành lập doanh nghiệp hay không?

Không ít bạn đọc cho rằng việc mở công ty cũng không phải quá khó khăn, tuy nhiên chỉ  khi bắt tay vào mấy thấy được hết các vấn đề phải giải quyết. Và nếu như bạn thiếu kinh nghiệm hay chưa nhận được nhiều giúp đỡ từ mặt này hẳn sẽ phải gặp không ít khó khăn, rắc rối đấy. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tới với một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu hiện nay – An Phú Luật.

>>> Xem thêm : lập công ty tnhh – Dịch vụ tuyệt vời giúp người  thành lập doanh nghiệp nhanh chóng được cấp phép

Vốn và thông tin của người góp vốn chắc chắn là thông tin không thể thiếu khi đăng ký kinh doanh. Hiển nhiên không có doanh nghiệp nào thành lập và hoạt động mà không có vốn ban đầu. Và bạn phải xác định rõ ràng rằng số tiến đó là bao nhiêu, đáp ứng đủ điều kiện hay không. Kế tới, cần nêu rõ có những ai tham gia góp vốn và cung cấp bản sao căn cước công dân/chứng minh thư hoặc passport không quá ba tháng. Kế đến, những việc còn lại đều có thể để nhân viên tại An Phú Luật thực hiện giúp bạn.

Khi đã nhận được thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ bắt đầu soạn thảo hồ sơ. Tất nhiên là sẽ đưa lại để bạn có thể check trước, đảm bảo đúng và hài lòng. Sau khi hồ sơ đã có được đầy đủ thì sẽ được gửi đi để làm đăng ký. Khoảng 4 ngày làm việc sau nộp hồ sơ, những giấy tờ cần thiết sẽ được gửi tới khách hàng, bao gồm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận công bố mẫu dấu trên cơ sở dữ liệu quốc gia và dấu doanh nghiệp.

Đối với một công ty, doanh nghiệp, các hóa đơn hẳn sẽ là một phần không thể thiếu. Hiện nay chúng ta có hai loại hóa đơn chính đó là hóa đơn giấy và hóa đơn điện tử. Mọi người có thể chọn lựa tùy thuộc theo loại hình kinh doanh cũng như đặc điểm của công ty mình. Kế đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc trong việc soạn hồ sơ để được in và phát hành hóa đơn.

Trong suốt 10 năm hoạt động của mình An Phú Luật luôn giữ vững vị trí trong nhiều doanh nghiệp. Mà lý do đầu tiên không thể không kể tới đó chính là chi phí. Có thể thấy, hiện nay dịch vụ đăng ký doanh nghiệp mà An Phú Luật triển khai có mức giá khá rẻ,bao gồm cả phí cho nhân viên, đóng lệ phí khi đi đăng ký,..

Chữ tín chính là yếu tố hàng đầu để chúng ta nhận xét về một đơn vị, đặc biệt là trong ngành dịch vụ tư vấn như An Phú Luật. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và làm rất tốt trên mặt này, nó được thể hiện rất rõ trong sự đúng hẹn. Theo đúng như thỏa thuận, sau khi hoàn thành, nộp hồ sơ thì trong vòng 6 ngày bạn sẽ có được con dấu cũng như giấy phép kinh doanh.

Hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên được áp dụng cho những ai muốn thành lập công ty mà có từ 2 người góp vốn. Điều cần chú ý ở đây đó là khi đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên thì cần có 1 người làm đại diện pháp luật.

Khi đặt tên cho doanh nghiệp, cần chú ý không đặt trùng với những đơn vị khác, trừ khi họ đã giải thể. Đây là yêu cầu cơ bản để doanh nghiệp là được công nhận cũng như đủ điều kiện kinh doanh. Trong thời gian gần đây đơn vị tư vấn khách hàng của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan tới việc thành lập công ty. Và nếu như bạn thiếu kinh nghiệm hay chưa nhận được nhiều giúp đỡ từ mặt này hẳn sẽ phải gặp không ít khó khăn, rắc rối đấy.

>>> Xem thêm : dịch vụ tư vấn thành lập công ty – Nếu có ý định thành lập công ty bạn cần nắm những điều sau

Leave a Reply