Đồng hồ đeo tay Franck Muller Like Auth round classic elegance ladies – Thiết kế độc đáo ( Phần I )

Dòng đồng hồ franck muller super fake round Classic elegance ladies được lấy cảm hứng từ chính hình ảnh của franck muller fake lúc đã và đang chế tác: 1 khuôn mặt đầy râu ria, 1 bên mắt đeo kính lúp. Ngoài phần trình bày trên mặt đồng hồ thì điểm độc nhất tới từ chính bộ vỏ của chiếc đồng hồ này. vật liệu được dùng để sử dụng sản xuất cho bộ khung vỏ đúng là thép cao cấp Bulat. Bulat là tên tiếng Nga của 1 kim loại thép cao cấp được gọi là thép cao cấp Wootz, có xuất phát từ Nam Ấn và được sử dụng làm vật liệu chế tạo vũ khí khác vì đặc tính cứng và sắc của nó. Kỹ thuật sản xuất thép thép cao cấp này đã bị thất truyền vào tầm Năm 1600 và chỉ trong các năm gần đây, việc tái sản xuất mới đạt được.

Giá đồng hồ Franck Muller chính hãng Thụy Sỹ | Đức Tín Luxury

Vào ngày Chín tháng 11, đấu giá từ thiện Only Watch 2019 do Christe Công ty tại Four Seasons Hôtel des Bergues – Geneva sẽ diễn ra. Phiên đấu giá này là nơi quy tụ quá nhiều ông lớn trong nền công nghiệp đồng hồ như đồng hồ patek philippe replica, Audemars Piguet, Breguet, franck muller fake, F.P.Journe… bởi đây là cuộc đấu giá từ thiện để nghiên cứu về chứng loạn dưỡng cơ Duchenne.

đến tới Only Watch 5 nay, thương hiệu đồng hồ đeo tay độc lập franck muller fake đã đem lại đấu giá dòng đồng hồ đeo tay hết sức đặc biệt, đấy đúng là chiếc round Classic elegance ladies độc bản và phong cách hết sức táo bạo. Với cấu tạo này, sự thật tất cả chúng ta đều dành sự khâm phục cho sự tận tình của ông.
Đồng Hồ Nam FRANCK MULLER FMLCS012 - Automatic - 44mm x 54mm KUNKUN WATCH
vượt qua giai đoạn nung chảy và có pha thêm vài kim loại khác, bộ vỏ chất liệu Bulat giờ đây trở thành Siêu cứng và có Một bề mặt nhám vô cùng đẹp. Tuy nhiên thì để có được sự hoàn mỹ của vỏ của chiếc đồng hồ, hãng sản xuất đã phải tốn rất nhiều công sức, so với chiếc round Classic elegance ladies phải đến lần chế tác thứ 3 mới cho ra được bộ khung vỏ hoàn hảo và ưng ý với kích thước 40 milimet. điều này cũng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như khả năng đạt được trong nghành pha trộn kim loại, việc khắc lazer lên mặt sau trên Một bề mặt cứng như thế cũng chẳng phải là Một điều dễ dàng như chúng tôi nghĩ đến.

>> Có thể bạn đang tìm Audemars Piguet Replica Ngọc Huy

Chiếc miệng luôn cười của chú hề Joker chính là chức năng Moonphase của chiếc đồng hồ. Phần xám có những vân lượn sóng đúng là bộ râu của chú hề, trải qua quá trình phủ đá và khảm điện, bề mặt của bộ phận này đã được quản lý chặt về mặt chất lượng, chế tạo ra 1 thành phẩm có độ mịn và sự tương phản ánh sáng trên nền xám bạc.

Hết phần 1

Leave a Reply