Đi tìm những loại giàn phơi thông minh hiện đại nhất hiện nay

Khi nghe tới việc có những chiếc giàn phơi thông minh có thể mở ra kéo vào linh hoạt, chi phí vừa phải mà chất lượng tuyệt vời thì rất nhiều người tỏ ý không tin. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm giúp chúng trở nên nhỏ gọn, thông minh, linh động và tiện lợi. Cuốn bí quyết chọn hàng dưới đây là thứ bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm hiểu trước về sản phẩm giàn phơi đồ trước khi mua.

Những kiểu giàn phơi thông minh xếp tường : Với kiểu giàn phơi xếp tường, chúng ta có thể phơi một lượng quần áo lớn, tới hơn 50kg. Loại này là một sản phẩm giá rẻ, với nhiều thanh phơi giúp chúng ta có thể chia đồ ra để đón được nhiều nắng hơn. Thực sự không có nhiều lựa chọn đối với loại giàn này bởi mẫu mã của chúng khá ít. Hơn nữa, có lẽ nhược điểm này sẽ khiến nhiều người phải lưu tâm, đó là loại giàn trên phải đặt cố định chiều cao, đồng nghĩa với việc bạn không thể nâng lên hay hạ nó xuống theo ý thích.

giàn phơi thông minh gắn trần : Với giàn phơi thông minh gắn trần, bạn có thể thoải mái điều chỉnh chiều cao với việc làm nó nâng lên hạ xuống. Giá cả của chúng rất rẻ, mẫu mã lại rất đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Sử dụng giàn phơi gắn trần rất thuận tiện để phơi nhiều loại đồ với khối lượng <40kg. Nhược điểm của nó chính là muốn điều chỉnh độ cao thì cần phải dùng tay để quay, hơn nữa, giàn thường chỉ có hai thanh treo đồ mà mỗi cái giới hạn trong khoảng 20-30 lỗ.

Loại giàn phơi thông minh bấm điện : Dùng giàn phơi thông minh bấm điện thuận tiện hơn nhiều so với khi dùng loại gắn trần. Sự vượt trội của nó chính là chỉ cần dùng bảng điều khiển là có thể thay đổi chiều cao giàn. Mặc dù chỉ cần bảng điều khiển là đã có thể dễ dàng thay đổi độ cao giàn nhưng chính nó cũng rất dễ hỏng, hay gặp hiện tượng cháy cầu chi. Ngoài ra, giá cả khá cao nhưng số lượng đồ phơi bị hạn chế.

Thông tin về giàn phơi thông minh điều khiển từ xa : Khi dùng giàn thông minh điều khiển từ xa, chúng ta có thể dễ dàng phơi được nhiều đồ mà thời gian khô rất nhanh. Việc trang bị một lúc nhiều thiết bị phụ trợ cùng với 4 thanh phơi, đây là thiết bị gia dụng được nhiều người yêu thích. Dùng sản phẩm công nghệ tự động này có nhược điểm lớn là chỉ hoạt động đạt hiệu quả cao trong 3 năm đầu. Sau đó, dưới thời gian hoạt động dài, các tác động của môi trường ngoài, những động cơ, phụ kiện rất dễ bị hư hỏng, khó sửa chữa và thay thế.

Đặc điểm cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn trần : Loại giàn phơi này gồm hai bộ phận chính là thanh phơi và bộ tời. Sản phẩm loại này thường có hai thanh phơi, chúng được nối cùng bộ tời qua hai sợi dây cáp mềm, để có thể nâng hạ độc lập với nhau. Loại vật liệu thường được sử dụng là inox hoặc nhôm hợp kim nhập khẩu. Thanh phơi được thay đổi chiều cao là nhờ vào bộ bời. Đây chính là nơi điều khiển hai dây cáp mềm vận hành theo nguyên tắc cơ học, là ròng rọc để quay tay quay.

Tác dụng của việc dùng giàn phơi thông minh : Việc trang bị giàn phơi thông minh giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều không gian, thời gian và công sức đồng thời rất an toàn trong quá trình sử dụng. Chúng thích hợp với nhiều kiểu nhà, hay không gian, từ sân thượng, bạn công đều có thể sử dụng chúng.  Bạn đang cần tìm hiểu thêm về ưu nhược điểm của các loại giàn phơi đồ thông minh nhằm mua được một sản phẩm ưng ý. Xong chọn tới chọn lui vẫn chưa mua được thiết bị nào hợp với mình? Bạn cần thêm thông tin về các dòng sản phẩm của nó, nhất là ưu nhược điểm để biết nên mua sản phẩm nào cho phù hợp với bản thân?

>>> Xem thêm : gia phoi do thong minh – Đâu là loại giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay

Leave a Reply