Mẫu đồng hồ Hublot đẹp và Cách phân biệt đồng hồ Hublot fake

Ngày nay, đồng hồ đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định phong những cách và sang trọng của người đeo, độc nhất là nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đeo những chiếc đồng hồ đeo tay giống hệt, đặc biệt, với các nam giới có cổ tay nhỏ thì việc lựa chọn đồng hồ đeo tay cũng phát triển thành trở ngại hơn.

am hiểu điều đấy, Ngọc Huy Luxury xin được tâm sự với các bạn các mẫu đồng hồ dành riêng đàn ông có cổ tay nhỏ đẹp nhất để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu. Cùng theo dõi nhé!

Cổ tay nam giới như vậy nào gọi là nhỏ?

Trước tiên để xác định rõ kích thước cổ tay, các bạn cần dùng thước dây hoặc lấy 1 sợ dây quấn vòng vo cổ tay để đo chu vi. nếu mà cổ tay các bạn có kích thước:

Đồng hồ patek philippe replica

Dưới 15cm : Cổ tay của bạn tương đối nhỏ, nên đeo những dòng đồng hồ mặt nhỏ, mỏng có kích cỡ dưới 36mm.

Từ 15 – 17cm: Cổ tay của bạn thuộc loại tầm khoảng. các bạn nên chọn các mẫu đồng hồ đeo tay mặt vừa, dày vừa phải, kích thước từ 36mm – 38mm.

Trên 17cm : Cổ tay các bạn thuộc loại lớn nên tương đối dễ chọn đồng hồ để đeo. các dòng đồng hồ có kích thước từ 37mm – 41mm là phù hợp nhất.

Các mẫu đồng hồ dành cho đàn ông có cổ tay nhỏ

Với những nam giới có cổ tay nhỏ, những người có chuyên môn khuyên nên chọn loại đồng hồ mặt tròn có thiết kế kiểu 3 kim đơn giản. những chiếc đồng hồ có độ dày vừa phải, đường kính mặt từ 34mm – 42 milimet sẽ là sự chọn lựa phù hợp nhất cho những người có cổ tay khiêm tốn.

Đồng hồ rolex replica

Phía dưới là số ít mẫu đồng hồ đeo tay dành tới nam giới có cổ tay nhỏ đẹp nhất mà Shop Phan Gia xin gợi ý để bạn có thể tham khảo.

Đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Calatrava 5119G

Nằm trong bộ sưu tập kinh điển của thương hiệu Patek Phipippe Calatrava, dòng đồng hồ đeo tay Calatrava 5119G vượt trội với ngoại hình đơn giản, ko cầu kỳ trong từng mẫu cấu tạo. Sở hữu bộ khung vỏ từ vàng nguyên khối 18k 18K đẳng cấp, dây đeo trên tay da cá sấu cùng mặt số trắng tròn nhỏ gọn có kích cỡ 36mm đậm chất cổ điển, mẫu 5119G có thể gắn kết sự tinh tế vốn có với trùng hợp trang phục nào của các quý ông. Dù là 1 chiếc đồng hồ đeo tay thanh lịch, thương hiệu Patek Phipippe Calatrava 5119G được đóng góp thêm mặt đồng hồ phụ hiển thị giây và mặt lưng lộ cỗ máy hơi tiên tiến.

Đồng hồ Rolex Datejust 36

Rolex cứng cáp là 1 trong các thương hiệu tên tuổi lớn nhất trong làng đồng hồ. Giữa vô vàn những sự lựa chọn đồng hồ đeo tay đa dạng, Rolex luôn dành riêng cho mọi đối tượng các dòng đồng hồ đeo tay phù hợp nhất. Với các quý ông đẹp trai có cổ tay nhỏ, dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Datejust 36 với kích cỡ 36mm – kích thước ưa chuộng của Ro.lex đúng là trang thiết bị hoàn hảo.

Đồng hồ hublot replica

Leave a Reply