CHỌN MUA CÁP QUANG MULTIMODE 8 CORE Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Cáp quang multimode 8 core là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với nhiều tính năng thông minh và hữu ích trong quá trình sử dụng nhiều người đã lựa chọn sản phẩm này. Vậy nên chọn mua cáp quang Multimode 8 core ở đâu chất lượng? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

  1. Ứng dụng của cáp quang Multimode

Thiết bị được sử dụng để liên lạc qua cáp quang Multimode ít tốn kém hơn so với cáp quang đơn mode. Tốc độ truyền và giới hạn khoảng cách thông thường là 100 Mbit / s cho khoảng cách lên tới 2 km (100BASE-FX), 1 Gbit / s lên tới 1000 m và 10 Gbit/s lên tới 550 m.

Do có công suất và độ tin cậy cao, sợi cáp quang Multimode thường được sử dụng cho các ứng dụng xương sống trong các tòa nhà. Ngày càng có nhiều người dùng sử dụng các lợi ích của cáp quang gần hơn với người dùng bằng cách chạy sợi quang tới máy tính để bàn hoặc khu vực.

5 Điều bạn nên biết về cáp quang multimode 8 core | ĐIỆN TỬ ĐIỆN ...

  1. Đặc trưng của cáp quang multimode 8 sợi, indoor/outdoor

Đi dây cả ứng dụng trong nhà lẫn ứng dụng ngoài trời

Dung lượng sợi lên tới 8 sợi, tốc độ làm việc 1Gbps

Sợi thép gia cường chống gập cáp.

Kết cấu chắc chắn.

  1. Đặc trưng của cáp quang multimode 8 core

Cáp quang multimode 8 core được thiết kế với 2 lớp vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa HDPE, do đó sẽ không bị suy giảm chất lượng do tia cực tím và các bức xạ tử ngoại, phù hợp để lắp đặt trên đường dây điện và song song với đường dây điện trên cùng một tháp truyền tải điện, đặc biệt có thể sử dụng cho các khoảng vượt lớn và các ứng dụng khác.

Cáp được thiết kế phi kim loại với vật liệu cách nhiệt tốt, chống sét tốt, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi dòng điện cao thế, không ảnh hưởng bởi từ trường.

Các ống đệm lỏng được bện xung quanh các thành phần chịu lực trung tâm, bảo vệ sợi quang khỏi những tác động khi lắp đặt và ảnh hưởng của môi trường (đặc biệt là sức kéo căng theo chiều dọc)

  1. Địa chỉ mua cáp quang multimode 8 core chất lượng trên thị trường

Với tính năng mới mẻ mà cáp quang multimode 8 core sở hữu thì ngày càng có nhiều người lựa chọn. Để giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng tý thì sieuthimang.com.vn của chúng tôi sẽ là nơi khách hàng tin tưởng.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng và uy tín. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

 

 

Leave a Reply