Học tiếng anh lớp 7 chương trình mới thế nào?

Trong chương trình tiếng anh THCS, tiếng anh lớp 7 chương trình mới có vai trò vô cùng quan trọng. Chương trình này cung cấp những kiến thức nền tảng, giúp các em học tốt tiếng anh lớp 8 và tiếng anh lớp 9. Các em đã biết cách học tốt chương trình này chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!
Sử dụng từ điển khi học từ mới
Đa số các em đang học từ vựng tiếng anh theo cách học thuộc lòng. Các em chỉ nghe giáo viên phát âm rồi bắt chước nên hầu hết trong số các em đều có cách phát âm chưa chính xác. Một trong số những điều các em cần lưu ý khi học tiếng anh lớp 7 chương trình mới chính là học từ vựng với từ điển.
Học sinh nên học cách phát âm chuẩn tiếng anh ngay từ đầu
Từ điển không chỉ giúp các em biết nghĩa và cách dùng của một từ nào đó. Từ điển còn giúp các em phát âm chính xác các từ tiếng anh. Đây là nền tảng để các em có thể nghe, nói tiếng anh chuẩn như người bản ngữ. Ngày nay, với sự phổ biến của công nghệ, ngoài những cuốn từ điển truyền thống, các em có thể dùng từ điển online hay kim từ điển để học từ mới dễ dàng hơn.
Tham gia các câu lạc bộ tiếng anh
Câu lạc bộ tiếng anh là nơi các em được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi với những người có cùng chung sở thích hay mục tiêu học tiếng anh. Người Việt Nam có câu “học thầy không tày học bạn”. Nhiều học sinh e dè không dám hỏi thầy cô giáo những điều mình chưa rõ khi học tiếng anh lớp 7 chương trình mới. Nhưng các em có thể tự tin hơn khi học hỏi từ những người bạn của mình.
Đặc biệt, tham gia câu lạc bộ tiếng anh các em sẽ có cơ hội phát triển cả kỹ năng tiếng anh lẫn những kỹ năng mềm quan trọng khác. Các em hãy tham gia các câu lạc bộ tiếng anh ở trường hay ở trung tâm tiếng anh mà mình đang theo học nhé!
Học tiếng anh qua ứng dụng hay website
Việc học tiếng anh online mang đến cho người học nhiều sự tiện lợi. Các em có thể tìm những trang web hay ứng dụng học tiếng anh chất lượng để học tiếng anh lớp 7 chương trình mới. Một số gợi ý giúp các em phát triển khả năng tiếng anh của mình như: BBC Learning English, Exam English, Into the Book, App Memrise, Talk English.
Học tiếng anh online vừa tiện lại vừa lợi
Những cách học trên đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Ngoài ra, các em nên theo học tại những trung tâm tiếng anh uy tín. Ở đây có những giáo viên giỏi sẽ hướng dẫn tận tình cho các em trong suốt quá trình học. Kết quả là học sinh không chỉ có thể học tốt chương trình tiếng anh lớp 7 mà còn làm chủ những kỹ năng tiếng anh quan trọng khác. Hãy liên hệ với anh ngữ YOLA ngay hôm nay để được tư vấn khóa học phù hợp nhất các em nhé!

Leave a Reply