Thiết kế tủ rượu gỗ ZITO có gì đặc biệt so với những loại khác trên thị trường

tủ rượu gỗ ZITO
Khác biệt để bứt phá. Nội thất ZITO với nhiều năm trong ngành, không chỉ dừng lại ở những kiểu dáng thiết kế nội thất đơn điệu. Mà cần có sự nghiên cứu để thay đổi cho hợp với đông đảo khách hàng.

Ngay từ khi ra mắt, ZITO đã đưa ra các sản phẩm sang trọng, chất lượng cao để khách hàng có thể yên tâm mua sắm.

Điều khác biệt của ZITO

Toàn bộ thiết kế tủ rượu gỗ ZITO đều mang phong cách hiện đại. Đây là kiểu dáng thu hút phần đa khách hàng, không có sự nhàm chán.

Với mỗi chiếc tủ rượu gỗ hiện đại sẽ mang trong mình những đặc điểm riêng. Có thể kể đến một sản phẩm tủ rượu gỗ hiện đại được đánh giá cao ngay khi chưa sử dụng như tủ rượu gỗ hiện đại ZT 734 được thiết kế tối đa các ngăn chứa rượu. Có những thiết kế khác sẽ để ngăn dưới là có cửa gỗ, không chỉ để đặt những chai rượu quý, nhưng với chiếc tủ rượu ZT 734 thì sẽ dành cho những ai đam mê và muốn tủ chỉ để chứa rượu và những chiếc ly.

Sự khác biệt còn nằm ở nguyên liệu làm nên sản phẩm. ZITO cam kết rằng với những thiết kế độc đáo kia, chỉ được làm ra từ những loại gỗ được đánh giá cao như gỗ óc chó hay gỗ sồi Nga, gỗ xoan đào,… Nếu không được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, chiếc tủ sẽ không thể nào mà đảm bảo việc bảo quản rượu được tốt.

ZITO còn khác biệt ở việc phục vụ khách hàng

ZITO luôn đồng hành cùng khách hàng từ việc tư vấn tại cửa hàng tủ rượu gỗ hiện đại cho tới tận nhà bạn. Khi mà bạn không tự tin để chọn cho mình một chiếc tủ với kích thước tiêu chuẩn hay thay đổi kích thước thế nào thì phù hợp. Hãy để đội ngũ nhân viên ZITO đồng hành cùng bạn và giải quyết vấn đề này trong tích tắc.

Khách hàng ở xa lo ngại việc vận chuyển, hãy cứ yên tâm vì quá trình bán tại cửa hàng chưa xong hết nhiệm vụ, ZITO sẽ hỗ trợ bạn để việc vận chuyển về nhà mình một cách thuận tiện nhất.

Nhắc tới những yếu tố khác như màu sắc hợp phong thủy hay muốn thay đổi chất liệu, tất cả không phải là vấn đề khó khăn gì.

Những sự khác biệt này dần tạo nên thương hiệu cho ZITO, đem các sản phẩm nội thất tới gần hơn với các gia đình.

Chiếc tủ rượu gỗ ZITO sẽ là điểm nhấn cho căn nhà của bạn, chúng chính là điều đặc biệt trong sự khác biệt. Nổi bật trong căn nhà sẽ thu hút ánh nhìn của bất kỳ vị khách nào đến với ngôi nhà thân thương của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhật tư vấn miễn phí.

Leave a Reply