Cách chọn đệm tốt cho bà bầu

Bình thường việc chọn đệm tốt đã rất quan trọng để bạn có một giấc ngủ khoẻ mạnh hơn, thế nhưng việc chọn lựa đệm cho bà bầu còn quan trong hơn cả. Vì khi mang bầu, cơ thể thường mệt mỏi, khó khăn trong đi lại, chính vì thế việc chọn lựa một chiếc đệm phù hợp là giúp cho mẹ bầu nằm được thoải mái, dễ chịu nên tâm trạng cũng sẽ vui vẻ hơn.

Kết quả hình ảnh cho Cách chọn đệm tốt cho bà bầu

  1. Đệm bông ép được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho bà bầu bởi nó không quá cứng, không quá mềm và có độ êm ái nhất định, rất thoáng khí và thoát ẩm nhanh giúp cho mẹ kể cả tiết mồ hôi cũng không bị khó chịu. Thêm nữa, đệm bông ép là thiết kế phẳng nhằm nâng đỡ cột sống và bảo vệ xương khớp rất tốt cho bà bầu. Khi dùng đệm này, người nằm trên đệm có xoay xoả cũng rất ít truyền động nên sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mẹ bầu. Thêm một ưu thế của đệm bông ép từ những thương hiệu lớn đều có khả năng kháng khuẩn vượt trội để mẹ và bé có sức khoẻ đảm bảo trong thai kỳ cũng như sau sinh.
  2. Đệm cao su cũng là một lựa chọn tốt cho bà bầu, nhiều chuyên gia tin rằng những chiếc đệm cao su dày từ 7-10 cm là lựa chọn phù hợp nhất để mẹ bầu có một giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, những chiếc đệm cao su tự nhiên thường có mùi đặc trưng nên nhiều mẹ mẫn cảm với mùi sẽ không chịu đựng được. Nhiều hãng lớn sản xuất đệm cao su rất chú trọng đến công nghệ xử lý làm sạch hiện đại, sẽ hạn chế phần nào mùi cao su có thể gây khó chịu cho mẹ bầu.
  3. Đệm lò xo túi độc lập là dòng sản phẩm chuyên dành cho bà bầu – đây là dòng đệm lfo xo tiên tiến nhất hiện này, loại trừ 100% yếu điểm của đệm lò xo truyền thống. Đệm lò xo túi nâng đỡ từng vùng cơ thể của mẹ bầu cũng như hỗ trợ tư thế nằm tốt nhất hiện nay. Các mẹ yên tâm rằng cấu trúc đệm lò xo được đặt trong túi nên sẽ rất an toàn trong chuyển động, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các rung động, điều chỉnh độ cong, độ lún và đẩy lên của đệm phù hợp với dáng nằm. Các mẹ sẽ thoải mái với nhiều dáng nằm mà không hề sợ ảnh hưởng đến thai nhi hoặc giấc ngủ của người nằm cạnh.

Kết quả hình ảnh cho Cách chọn đệm tốt cho bà bầu

Trên đây là những dòng đệm rất phổ biến và được ưa thích của các mẹ bầu, tuỳ thuộc vào kích cỡ, độ dày của đệm hay chi phí phù hợp mà bạn có thể bỏ ra để chọn một chiếc đêm ưa thích của mình nhé. Để mẹ con có thể có giấc ngủ ngon hơn nhé.

Leave a Reply