Bàn giao công trình phòng xông hơi anh Dũng Sơn La

Máy xông hơi Hoabico xuất sắc hoàn thành và bàn giao công trình phòng xông hơi cao cấp cho gia đình anh Dũng ở thành phố Sơn La.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt các phòng xông hơi trên khắp cả nước, Máy xông hơi Hoabico là địa chỉ uy tín để anh Dũng tin tưởng hợp tác thi công thiết kế công trình phòng xông phục vụ cho việc kinh doanh của gia đình mình.

Trong thời gian gần đây thành phố Sơn La đang có tiến triển tích cực về kinh tế cũng như đời sống người dân nâng cao hơn nhiều. Do đó nhu cầu thư giãn giải trí của người dân cũng tăng cao, nắm bắt tâm lý khách hàng anh Dũng đã nhanh chóng quyết định mở phòng xông hơi để phục vụ cho công việc kinh doanh.

Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng với anh Dũng, đội ngũ nhân viên của Hoabico đã thống nhất thiết kế công trình phù hợp với diện tích và mong muốn của gia đình gồm:

 • 2 phòng xông hơi khô
 • 2 phòng xông hơi ướt

Giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp xông hơi khô hoặc xông hơi ướt  tùy theo sở thích của mình.

Với đặc điểm diện tích đất nhà anh Dũng tương đối rộng rãi nên việc thiết kế phòng xông khá thuận lợi cho đội ngũ kỹ thuật. Các phòng xông hơi được thiết kế liền kề với nhau rất tiện lợi, có diện tích mỗi phòng là 4m2 có thể cho nhiều người xông cùng một lúc.

Tổng chi phí đầu tư lên đến hơn 200 triệu đồng, công trình phòng xông nhà anh Dũng được trang bị các thiết bị phòng xông hơi đầy đủ và hết sức hiện đại. Trong đó riêng chi phí cho thiết bị là hơn 98 triệu đồng gồm: sản phẩm máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô của thương hiệu nổi tiếng Amazon, thiết bị kèm theo…đều rất đảm bảo về chất lượng và mặt thẩm mỹ.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với tác phong làm việc chuyên nghiệp đã thực hiện thi công khẩn trương nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình trong vòng 4 ngày đã hoàn thành công trình. Quá trình lắp đặt đúng quy trình không gặp phải vấn đề gì trục trặc:

 • Giai đoạn 1: Chuẩn bị mặt bằng thi công:
 • Giai đoạn 2: Chuẩn bị vật tư
 • Giai đoạn 3: Tiến hành thi công lắp đặt theo bản vẽ
 • Giai đoạn 4: Chạy thử – kiểm tra xem hệ thống máy hoạt động ổn chưa
 • Giai đoạn 5: Nghiệm thu và bàn giao lại cho khách hàng.

Sau khi bàn giao công trình, Hoabico đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ gia đình anh Dũng về chất lượng công trình cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Phòng xông hơi hơi kinh doanh của anh Dũng giờ đây đã trở thành địa điểm xông hơi “hót” của nhiều khách hàng ở Thành phố Sơn La hiện nay bởi không gian phòng xông hơi tuyệt đẹp và vô cùng sang trọng tiện nghi.

Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng phòng xông của anh Dũng lúc nào cũng đông khách và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Điều đó làm chúng tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào. Nếu như bạn đang có như cầu thiết kế hay lắp đặt phòng xông hơi hãy liên hệ Máy xông hơi Hoabico để được tư vấn hỗ trợ nhé.

 • Công ty TNHH HOABICO
 • Địa chỉ:No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông
 • Phone:0961265268
 • Email:[email protected]

Máy xông hơi Hoabico – Chất lượng tạo nên thành công – 0961265268 – No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

https://www.youtube.com/watch?v=1PYMnOGlCsI

Leave a Reply