ách sạn mà chúng tôi yêu t

Một tấm thảm lau chân khách sạn tốt trong phòng tắm sẽ giữ cho đôi chân của bạn luôn thơm tho và làm công việc quan trọng nhất là bảo vệ bạn khỏi bị trượt trên sàn nhà ẩm ướt.

Sau 30 giờ nghiên cứu và thử nghiệm hàng chục tấm thảm chùi chân trong khách sạn, chúng tôi đã chọn ra 3 loại thảm chùi chân cho khách sạn mà chúng tôi yêu thích nhất vì kiểu dáng, sự thoải mái và chức năng của chúng. Mỗi cái nên kéo dài qua nhiều lần giặt và sẽ làm cho phòng tắm của bạn trông và cảm thấy sang trọng hơn một chút.

Hãy cùng tìm hiểu những loại thảm lau chân của khách sạn tốt nhất hiện nay ngay trong bài viết bên dưới nhé!

Thảm phòng tắm và thảm tắm tốt nhất

1/ Những loại thảm lau chân dùng cho khách sạn tốt nhất hiện nay

  • Thảm lau chân khách sạn có lông

Thảm chùi chân khách sạn có lông là một trong những loại thảm sang trọng nhất, dễ thấm nước nhất và đẹp nhất mà chúng tôi đã thử qua. Nhưng không có lớp chống dính, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các hộ gia đình có trẻ em vì rất dễ bị trơn trượt.

Ngoài ra, thảm trông sạch sẽ lâu hơn hầu hết các loại thảm chân khách sạn khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Thảm chân khách sạn có lông là một trong những tấm thảm có thể đảo ngược sử dụng cả 2 mặt duy nhất mà chúng tôi đã xem xét, vì vậy bạn có thể lật nó sang phía khô nếu hai người tắm vào buổi sáng và rất dễ bị treo giữa các lần sử dụng. Thảm chân khách sạn có lông không có lớp chống trượt, nhưng chúng tôi không có vấn đề gì với nó trượt trên sàn.

Đây là một trong những chất liệu được dùng để làm lên các loại khăn dùng cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay.

Khu nghỉ mát bông tắm Frontgate

  • Thảm lau chân khách sạn chống thấm nước – chống trượt

Tấm lót chống dính dày của tấm thảm này là tốt nhất trong việc nắm chặt sàn phòng tắm, và đống bông dệt của nó hấp thụ nước tốt và khô nhanh chóng.

Nếu bạn thực sự lo lắng về việc thảm chân khách sạn của bạn bị trượt, Thảm tắm không trượt là tấm thảm không thấm nước tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Trong khi nhiều loại thảm không thấm nước khác mà chúng tôi đã thử có lớp phủ mỏng ở dưới đáy bị bong ra trong máy sấy, lớp đệm cao su dày không bị hỏng khi giặt nhiều lần.

Không giống như các loại thảm cao su khác, loại này vẫn khô nhanh trong máy sấy (nhưng không nhanh bằng một loại tấm thảm chân khách sạn giống như khăn tắm).

Thảm tắm không thấm nước Supima End-Land

  • Loại khăn lau chân cho khách sạn Cotton

Thảm chùi chân dùng trong khách sạn tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, loại vải Cotton dày này dễ dàng phơi khô giữa các vòi hoa sen và sẽ nằm gọn dưới một cửa thông thoáng. Nó có 30 màu sắc rực rỡ nhưng chỉ có một kích thước rất lớn.

Loại vải này còn thường được sử dụng trong các loại khăn tăm khách sạn bởi tính mềm mại và thấm hút rất tốt của nó.

Khu nghỉ mát bông tắm Frontgate

Leave a Reply