LOẠI XE NÂNG NGƯỜI NÀO TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU NHẤT?

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu là một trong những vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người sử dụng trong thi công. Nhưng “xe nâng người nào tiết kiệm nhiên liệu”? đây là câu hỏi được đặt ra rất nhiều nhưng không phải doanh nghiệp, khách hàng nào cũng nắm rõ và có sự lựa chọn sáng suốt.

Dòng xe nâng người nào giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất?

Khi sở hữu một chiếc xe nâng người tiết kiệm nhiên liệu không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn mà còn giúp bảo vệ môi trường tối ưu nhất. Do đó khi lựa chọn mua một chiếc xe nâng người để sử dụng khách hàng luôn quan tâm đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe đó như thế nào. Vậy dòng xe nâng người nào giúp bạn tiết kiệm được nguồn nhiên liệu tối ưu nhất?

1. Xe nâng người Boom Lift thu gọn

Đây là một dòng sản phẩm xe nâng người có ưu điểm nổi bật đó chính là tiết kiệm nguồn nhiên liệu rất tốt. Chiếc xe nâng người này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi rất dễ dàng trong việc di chuyển trên địa bàn hoạt động. Thường thì xe nâng người Boom Lift  thường được đặt trên các xe tải để vận chuyển giữa các địa điểm làm việc khác nhau khá là thuật lợi và an toàn.

Xe nâng người Boom Lift thu gọn

Với đặc điểm thiết kế chiều cao tối đa có thể lên đến 13m nên loại xe thu gọn này rất thích hợp sử dụng trong các công việc như cắt cây, tỉa cành, sơn tường nhà trên cao, trang trí bên ngoài, lắp ông nước.

2.Xe nâng người S Boom

Xe nâng người S Boom là một sản phẩm xe nâng chất lượng rất được khách hàng ưa chuộng bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất lớn. Xe nâng người loại này có ưu điểm nỏi bật nhất là chiều cao làm việc của nó có thể lên đến 39.9m nên rất phù hợp cho những công việc tại các công trình đòi hỏi tầm ngang lớn, thi công trên cao. Bên cạnh đó dòng xe nâng người này còn có khả năng xoay tròn 360 độ có thể phục vụ dễ dàng trong việc xác định vị trí làm việc chính xác nhất không phải di chuyển nhiều.

3. Xe nâng người Genie Z 4525 RT

Xe nâng người Genie Z 4525 RT là sản phẩm được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe này. Chiếc xe nâng người này có chiều cao làm việc lên đến 16m, khả năng nâng của nó là 227kg tương đương với 3 người làm 1 lúc. Với thiết kế của dòng xe Z 4525 RT thì nó rất thích hợp dùng trong các việc trong nhà như: bảo dưỡng nhà xưởng, lắp đặt thiết bị trong nhà máy, lắp hệ thống âm tường…

Xe nâng người Genie Z 4525 RT

Xe nâng người Nhật Bản luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm uy tín nhất từ thiết bị mới đến các dòng xe nâng người cũ đều đảm bảo an toàn, chính hãng.

Leave a Reply