Mẹo giúp chăn đệm luôn mới

Giấc ngủ đối với mọi người rất quan trọng. Chiếc đệm êm chất lượng tốt mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon là điều rất cần thiết trong cuộc sống, giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thưu thái nhất. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng những chiếc chăn và đệm không còn được như lúc đầu nữa. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách giữ cho chăn đệm của bạn luôn giữ được lâu nhất có thể.

Mẹo giúp chăn đệm luôn mới

 Cách bảo quản chăn ga gối đệm đúng cách

– Khi chúng ta nằm lên chăn ga gối đệm cần vệ sinh chân tay, thân sạch sẽ tránh mang bụi bẩn lên chăn đệm.

– Không được mang đồ và ăn trên đệm.

– Tất cả các vật dụng phải được vệ sinh lau chùi trước khi mang lên giường như sách báo…

– Cần vệ sinh chăn đệm thường xuyên trách bụi bẩn, mùi hôi bám vào làm chăn đệm mốc giặc không sạch.

Điều chỉnh một số thói quen của bạn.

– Việc bạn thực hiện giữ gìn sạch sẽ chăn ga gối đệm, sắp xếp các vật dụng để trên giường một cách trật tự, khoa học sẽ giúp bạn giảm được những căng thẳng trong cuộc sống, tạo cảm giác thoải mái làm cho giấc ngủ ngon hơn. Chính vì thế việc dọn dẹp chăn ga gối đệm trước khi đi ngủ bạn cần thực hiện thường xuyên để tạo thành thói quen tốt cho bản thân và tiết kiệm được chi phí thay chăn đệm thường xuyên vì bị ẩm mốc.

–  Cần dọn dẹp, gấp gọn lại chăn trước khi ra khỏi phòng, điều này  không chiếm nhiều thời gian lắm đâu.

Cần dọn dẹp, gấp gọn lại chăn trước khi ra khỏi phòng

–  Thói quen mang máy tính cá nhân hay điện thoại nên giường ngủ để làm việc để làm việc cũng cần được thay đổi hoặc lau chùi chúng trước khi mang lên.

Một số vật dụng cần thiết khi bảo quản và vệ sinh chăn ga gối đệm

–  Bao tay, hay sử dụng một số bằng dính bụi giúp giữ cho chăn ga gối đệm hay các đồ nội thất trong phòng được sạch sẽ hơn là những thứ bạn cần chuẩn bị.

– Sắm ngay một chổi quét bụi hay máy hút bụi, cùng một số chất tẩy rửa phù hợp để vệ sinh đệm giúp giữ chúng được sạch lâu và tiện cho bạn khi vệ sinh chúng.

– Tất nhiên là không thể thiếu đó là sử dụng các dung dịch lau sàn nhà, hay thực hiện lau chùi vệ sinh phòng ngủ sạch sẽ, tránh để bụi bẩn trong phòng bám vào chăn ga gối đệm.

 

– Chăn ga gối đệm sau khi giặc bạn cần phơi thật khô tránh ẩm mốc.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn và gia đình để đem lại những giấc ngủ sâu và ngon nhất có thể nhờ những bộ chăn đệm luôn được giữ gìn sạch sẽ.

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc và thành công!

Leave a Reply