Những loại đệm lò xo tốt nhất 2019

Đệm lò xo trong năm 2019 là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho ngôi nhà của mình. Một tấm đệm lò xo phù hợp lý tưởng với nhu cầu của bạn sẽ cung cấp cho bạn nhiều năm ngủ thoải mái và chất lượng cao.

Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mà bạn cần để duy trì các khớp khỏe mạnh và giảm hoặc thậm chí loại bỏ chứng đau lưng vào ban đêm.

Mặt khác, chọn đệm lò xo sai có thể cảm thấy khó chịu và khiến bạn đau nhức vào buổi sáng. Với suy nghĩ này, bạn có thể thấy rằng đây là một quyết định không được xem nhẹ.

Vì vậy, đây có phải là loại đệm lò xo phù hợp với bạn trong năm 2019?  Các chuyên gia ở đây tại  ĐệmTốt đã biên soạn một hướng dẫn người mua tiện dụng với mọi thứ bạn cần biết về những loại đệm lò xo tốt nhất 2019

dem lo xo dunlopillo

Những loại đệm lò xo tốt nhất để mua trong năm 2019

Hy vọng rằng, bây giờ bạn đã đọc hướng dẫn của người mua tiện dụng của chúng tôi, bạn sẽ có ý tưởng rõ ràng hơn về việc liệu một chiếc đệm lò xo nhỏ có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không.

Bây giờ là lúc kiểm tra một số đánh giá của chuyên gia để tìm ra chiếc đệm lò xo trong mơ của bạn. Dưới đây là những đánh giá mới nhất về 10 loại đệm lò xo tốt nhất.

1- Đệm lò xo Dunlopillo

Đệm lò xo này là một lựa chọn sang trọng cho phép bạn mua một chiếc đệm lò xo chất lượng cao với mức giá phải chăng. Đệm lò xo tuyệt vời này đã được chứng minh rất phổ biến với cả người mua và các chuyên gia và vì lý do rất tốt. Nếu bạn hỏi tôi đâu là chiếc đệm lò xo tốt nhất năm 2019? Tôi sẽ trả lời là Dunlopillo.

Đệm lò xo Dunlopillo nhập khẩu này là thuộc dòng đệm lò xo túi độc lập, có nghĩa là các lò xo được bọc trong túi riêng lẻ, không liên quan đến nhau. Tham khảo đệm lò xo của Dunlopillo tại : https://thegioidemtot.vn/98-dem-lo-xo-dunlopillo.html

Ngoài ra, nó được bọc trong 3 lớp bọt chất lượng cao cho sự thoải mái tuyệt vời. Điều này làm cho đệm lò xo hỗ trợ và giúp hạn chế chuyển động trong đêm. Vì vậy, tại sao chúng ta yêu đệm lò xo Dunlopillo chính hãng rất nhiều? Đọc để tìm hiểu!

Cấu trúc lò xo cuộn: Cấu trúc  lò xo dây này là một lợi ích thực sự vì tất cả các lò xo hoạt động độc lập với nhau. Điều này làm giảm chuyển động vào ban đêm, vì vậy nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu một hoặc cả hai đối tác có xu hướng tung và quay vào ban đêm. Ngoài ra, đệm lò xo bung túi có xu hướng mặc ít hơn so với các loại đệm lò xo khác. Điều này làm cho đệm lò xo bền hơn, cung cấp nhiều năm ngủ thoải mái.

Chứng nhận Certi-Pur:  Thật đáng để xem xét một tấm đệm lò xo với chứng nhận Certi-Pur uy tín. Đó là bởi vì Certi-Pur kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm để đảm bảo rằng chúng không sử dụng các hóa chất độc hại hoặc độc hại trong quy trình sản xuất.

Ưu điểm :

 Vật liệu chất lượng cao

 Đáng giá

 Chuyển động ít hơn

 Thử nghiệm giấc ngủ 100 đêm

 3 lựa chọn độ cứng

 Chứng nhận certi-Pur

Nhược điểm :

X Có khả năng chờ đợi giao hàng lâu hơn

X Mức giá hơi cao với những dòng sản phẩm cao cấp

dem lo xo

2. Đệm lò xo Hanvico

Đệm lò xo túi Hanvico là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mua một chiếc đệm lò xo túi độc lập chất lượng cao với ngân sách rất eo hẹp. Không chỉ là một trong những dòng đệm lò xo tốt nhất 2019 với vẻ bề ngoài cực kỳ sang trọng, đệm lò xo Hanvico chính hãng còn tốt cho cả sức khỏe của gia đình bạn. Chiếc đệm lò xo này được sản xuất mà không sử dụng bất kỳ chất độc hại nào có thể gây hại cho môi trường hoặc sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, đệm lò xo Hanvico cao cấp cung cấp một mức độ hỗ trợ và thoải mái tuyệt vời, đặc biệt là với giá thấp. Chúng tôi nghĩ rằng thật tuyệt khi tập đoàn Hanvico đã tạo ra một tấm đệm lò xo vừa thoải mái vừa tốt cho sức khỏe trong phạm vi tài chính thực tế của hầu hết người mua. Chúng ta hãy xem xét sâu hơn về các tính năng chính của sản phẩm tuyệt vời này.

Hỗ trợ  khoanh vùng : Đệm lò xo túi Hanvico có vùng hỗ trợ vững chắc hơn ở vùng thắt lưng. Đây là một tính năng tuyệt vời và thật đáng ngạc nhiên khi thấy điều này trên một tấm đệm lò xo giá cả phải chăng như vậy. Hỗ trợ khoanh vùng giúp khuyến khích cột sống của bạn trở nên khỏe mạnh hơn khi bạn ngủ, điều này có thể giúp giảm đau lưng đáng kể. Vì vậy, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị đau lưng.

Thân thiện với môi trường:  Đệm Hanvico đã tạo ra một tấm đệm lò xo mà không sử dụng các hóa chất độc hại có thể tác động tiêu cực đến môi trường. Do đó, khi bạn mua đệm lò xo này, bạn đang có một sự lựa chọn có trách nhiệm và thân thiện với môi trường. Điều này được phản ánh trong thực tế rằng đệm lò xo này đã được trao chứng nhận Certi-Pur. Do đó, đệm lò xo này cũng rất an toàn khi ngủ vì nó sẽ không thải ra bất kỳ độc tố nào vào không khí khi bạn ngủ.

Ưu điểm :

  Giá cả phải chăng

  Thân thiện với môi trường

  Chứng nhận certi-Pur

  Độ bền tốt

  Giảm chuyển động

Nhược điểm :

X Trọng lượng khá cao khiến cho việc lặp đặt ban đầu khó khăn

đệm lò xo hanvico chính hãng

Leave a Reply