Những tính năng cần có của bộ sạc xe nâng điện

Bộ sạc xe nâng điện hay còn gọi là máy nạp ắc quy xe nâng điện, bộ sạc điện xe nâng… là phụ kiện cần để bình ắc quy được cung cấp năng lượng và hoạt động ổn định lâu dài. Hiện nay bộ sạc xe nâng điện ngày càng được nâng cấp và cải tiến với nhiều tính năng mới đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt hơn cho xe nâng. Vậy những tính năng nào bạn cần xem xét khi chọn phụ tùng xe nâng này.

Những xe nâng cần sử dụng bộ sạc để nạp đầy bình ắc quy trên xe sau khoảng thời gian làm việc 5 giờ, để xe hoạt động liên tục nên tăng cường 1 máy sạc dự phòng để nạp lúc xe đang hoạt động, điều này nâng cao khả năng hoạt động của xe nâng có thể làm việc 1 ngày 2 ca sáng và tối, đem lại hiệu suất làm việc lớn. Để bảo vệ bình ắc quy xe nâng cũng như tăng cường hiệu quả hoạt động cho xe nâng thì khi chọn bộ sạc xe nâng điện bạn nên chọn những sản phẩm có tính năng sau đây:

Các dòng máy sạc thông dụng hiện đang có mặt trên thị trường như Energic Plus 1 pha, 3 pha, sạc tự động.

– Tự ngắt khi đầy bình: Đây là tính năng cần thiết và quan trọng để có thể bảo vệ bộ sạc xe nâng điện hoạt động tốt hơn đặc biệt là bảo vệ ắc quy xe nâng. Bởi trong quá trình sạc bình ắc quy có thể bạn không theo dõi hết hoặc không đủ thời gian để kiểm tra liên tục, nếu bình sạc quá đầy liên tục khiến bình nhanh bị hư hỏng hơn. Với tính năng tự ngắt này thì người dùng có thể an tâm hơn và đỡ mất công theo dõi check thường xuyên, mà vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình sạc bình ắc quy.

– Tính năng tự sạc lại: Trong quá trình sử dụng bộ sạc xe nâng điện để sạc bình ắc quy cũng không thể tránh được trường hợp đang sạc thì mất điện. Để tạo sự thuận tiện nhất và tiết kiệm thời gian thì bạn nên ưu tiên những tính năng tự sạc lại sau khi mất điện. Hiện nay rất nhiều bộ sạc xe nâng có tính năng này, nên bạn sẽ không khó để tìm kiếm.

– Tính năng sạc nhanh: Với tính năng sạc nhanh thì bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn, đảm bảo việc sử dụng dễ dàng hơn, bình nhanh điện hơn.

Để được tư vấn những thông tin chi tiết và cung cấp những bộ sạc xe nâng điện chất lượng bạn hãy liên hệ ngay với công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia, chúng tôi chuyên nhập các loại máy sạc với giá rất cạnh tranh, bảo đảm mang tới cho quý khách hàng hóa chất lượng cùng với chế độ bảo hành chính hãng.

https://congtyxenang.com

Leave a Reply