Thưởng thức cảnh đẹp Việt Nam qua hình ảnh chiếc nón lá

Cùng chiếc nón lá bài thơ đi dạo khắp mọi miền quê hương Việt Nam.. Thưởng thức những thước ảnh, những Cảnh đẹp thiên nhiên mộc mạc và lãng mạn của quê hương, đất nước chúng ta… qua bài viết dưới này của website Everonpnt.com nhé!

Cảnh đẹp Việt Nam và hình ảnh chiếc nón lá

Từ vùng đất cao Lào Cai – Nơi địa đầu phía Bắc của tổ quốc ta. Bạn sẽ hùng tâm bừng bừng và thổn thức trước vẻ đẹp sương khói và hùng vĩ của núi rừng, của mây trời Tây Bắc. Chiếc nón lá tròn xoe như người bạn tri kỷ một lần nữa trở về đây, vùng quê của những cuộc kháng chiến du kích và những trận đánh kinh điển chống quân xâm lược phương Bắc xưa kia.

Đên với Lào Cai, bạn không chỉ được thưởng thức vẻ đẹp mây trời và núi rừng. Bạn sẽ được ngắm ruộng bậc thang, chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ vào dịp mùa xuân, nghe những tiếng sáo rừng vi vu mà hồng lạc…

Quảng Ninh đất cảng nổi tiếng với vẻ đẹp nên thơ của Vịnh Hạ Long. Nơi đã được UNESCO và toàn thế giới công nhận và danh lam thắng cảnh biển đảo xinh đẹp đậm chất hoang sơ và độc đáo. Khung cảnh thiên nhiên tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh hữu tình non nước, hiện đại nhưng hương vị rất hoang sơ. Thật sự là nơi lý tưởng để du khách chụp ảnh và check-in. Và hình ảnh chiếc nón lá cũng vẻ đẹp của người con gái lại càng trở lên lạc quan, quyến rũ hơn hết.

Hà Nội – Vùng đất Hà thành ngàn năm văn hiến. Là nơi địa linh nhân kiệt, nơi quy tụ vận khí và mọi thứ của cả nước,. Một nét đẹp rất bình dị, rất cổ điển nhưng không hề lạc hậu chính là nơi mà con người ta có thể phát huy trí tuệ, công việc tốt nhất. Check-in tại đây sẽ mang tới cho bạn cảm giác về bản sắc dân tộc, về hơi hướng con người Việt Nam rất rõ ràng.

Ninh Bình – Vùng đất thiêng liêng và xinh đẹp với rất nhiều núi đồi và các công trình, địa danh du lịch đẹp của cả nước. Đây cũng là nơi đất lành với cố đô Hoa Lư và nhiều chùa chiền, thắng cảnh khác như: Chùa Bái Đính, hang Múa, Tam Cốc – Bích Động,.. Một địa điểm cổ kính và thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ rất tuyệt vời để du khách bình tâm ngắm cảnh và chụp ảnh lưu niệm.

Huế – Được lưu giữ nguyên vẹn các công trình cũ của nhà Nguyễn. Còn được gọi là cố đô Huế. Tại đây, người ta sẽ được cảm nhận sự ngọt ngào từ giọng nói cho tới văn hóa ứng xử, văn hóa ẩm thực… của người dân xứ Huế. Du khách sẽ được thăm khu Đại Nội, lăng tẩm, chùa Thiên Mụ.. và lưu những bức ảnh trong sáng nhất với kiến trúc cổ kính và bầu trời xanh trong mây trắng. Rất tuyệt vời.

Khánh Hòa – Nếu bạn muốn đi du lịch biển mùa hè thì có lẽ sẽ nghĩ tới ngay Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa đúng không? Một trong những bãi biển xanh trong và có chiều dài lên tới 70km. Tới Nha Trang và thưởng thức nắng vàng, xem mặt nước biển trong xanh và những con thuyền đánh chạy xa xa sẽ là kỷ niệm đẹp khó quên với bất kỳ ai. Đây cũng là một nơi có cảnh thiên nhiên biển vào hàng đẹp nhất nước ta. Và cũng thuộc top những bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Rất được du khách nước ngoài yêu thích.

Bạn đã đi hết tưng ấy địa danh chưa? Bạn có biết rằng quê hương ta, quê hương của chiếc nón lá đẹp đến như vậy hay chưa? Hãy tìm đọc các bài viết về nhiều địa danh đẹp khác trong chuyên mục Cảnh Đẹp Du Lịch của website https://thuthuatnhanh.com nhé! Thân ái!

Xem thêm:

Leave a Reply