Có nên trám răng cửa thưa không? Độ bền duy trì được bao lâu

Chào chuyên gia nha khoa ! Răng cửa bị thưa như hình chính mình có gửi kèm theo, mình muốn trám răng cho vùng thưa hở đấy thì chưa biết mức phí tổn hết là bao nhiêu? Nha sĩ tư vấn giúp chính mình bằng. Cám ơn bác sỹ. ( Nguyễn Minh Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

thưa hở bạn, cực kỳ cám ơn bạn đã từng gửi những thắc mắc của chính mình về cho bệnh viện Bally các chuyên gia. Để đáp án cho câu hỏi “Răng cửa bị thưa có trám được không?“, chúng tôi xin có các chia sẻ như sau:

1. Răng cửa bị thưa hở có trám được không?

Trám răng là một công nghệ trung tâm nha khoa, vận dụng loại vật liệu trám thẩm mỹ, còn được gọi là Composite. Loại vật liệu này có màu hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo màu răng thật của người bệnh cần khi trám nhìn vô cùng thiên nhiên và giống răng thật. Composite là một loại nguyên liệu có đặc điểm dẻo cần vô cùng đơn giản cho chuyên gia nha khoa tạo dáng trên răng, làm cho răng cải thiện thẩm mỹ.

Trám răng cửa thưa có thể thực hiện được. Đây là một giải pháp giúp đóng rãnh hở giữa hai răng, giúp cho răng khít sát lại, nâng cao tính thẩm mỹ cho răng.

Có nên trám răng cửa thưa không? Độ bền duy trì được bao lâu

Hàn trám răng thẩm mỹ thường hay chỉ được chỉ dẫn vận dụng cho các tình trạng răng thưa hở kẻ dưới 2mm. Trong tình trạng của bạn, khoảng hở 2 răng cửa của bạn ít nhiều cần sau khi trám, 2 răng cửa của bạn quan sát sẽ to và kém duyên. Không những thế miếng hàn trám răng chưa có mức độ bền chắc cao, chịu lực kém, vô cùng đơn giản bong tróc, đặc biệt miếng trám dễ rớt ra.

Do vậy bạn cần phải ngẫm nghĩ tới phương pháp Làm chụp sứ cho răng cửa thưa hở, đặc biệt là đối với những trường hợp răng thưa quá độ như bạn mà chẳng thể vận dụng giải pháp trám răng thẩm mỹ.

Răng sứ có tính thẩm mỹ cao, màu và giai đoạn bóng tự nhiên như răng thật, độ bền vắt rất cao cần phải bạn tuyệt đối khoan khoái trong việc ăn uống, răng sứ cũng đều không bị đổi màu sắc, tuổi thọ của răng sứ cao (trên 10 năm hay hoàn toàn có thể lâu Không chỉ có thế nếu bạn chăm sóc tốt răng miệng).

Hiện nay, việc trám răng thẩm mỹ có thực thi được hay cấp thiết phải Chụp răng sứ thẩm mỹ trị bệnh bạn phải cần đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ nha khoa kiểm tra, kiếm tra trường hợp Sau đó mới có thể đưa ra phương pháp ưu việt để trị bệnh.

Tham khảo thêm hàn răng ở đâu tốt cần đảm bảo các lí do nào?

2. Chi phí trám thẩm mỹ cho răng thưa

Cứ 1 khe răng thưa là bạn phải trám ở 2 cạnh của 2 răng. Chi phí trám răng cửa thưa hở thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Bally sẽ có giá là 400.000 VNĐ/ 1 răng. Vậy tổng chi phí để trám 2 răng cửa bị thưa là 800.000 VNĐ.

TRÁM RĂNG – chữa tủy

Phí tổn

Chú thích

Trám răng composite

400.000 VNĐ/1 Răng

Không gồm cả tiền chữa tủy

Hàn trám răng trẻ em

100.000 VNĐ/1 Răng

Theo như hình ảnh bạn gửi đến muốn thẩm mỹ che đi khoảng răng cửa bị thưa hở thì kỹ thuật thích ứng số 1 là bọc 4 răng cửa hàm trên để những răng nhìn đồng đều, răng cửa không quá to so bằng các răng còn lại. Khi đó, giá thành sẽ dựa trên giá của loại răng sứ bạn chọn và lượng răng sứ cần phục hình.

Bạn có thể tham khảo thêm mức giá Chụp răng sứ thẩm mỹ tại bệnh viện Bally qua bảng sau:

LOẠI RĂNG SỨ

Chi phí

Ghi chú

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 3 Năm

Răng kim loại titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng sứ không kim loại zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Mặt dán sứ Laminate

5.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Có nên trám răng cửa thưa không? Độ bền duy trì được bao lâu 1

Còn nếu bạn vẫn muốn trám răng thẩm mỹ cho răng cửa, thì sau khi trám nên lưu ý có chính sách chăm sóc răng đường miệng tốt, tránh dùng lực cắn quá mạnh, tránh ăn uống đồ ăn có màu sắc, làm sạch răng đường miệng tốt, xét nghiệm răng định kỳ để lát trám có thể sống hay chết được lâu.

Nếu còn bất luận vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể inbox hoặc gọi điện trực tiếp bằng chúng tôi theo số tổng đài 0945368989 để được tư vấn một giải pháp nhanh nhất hay tới địa chỉ nha khoa Bally để được chuyên gia xét nghiệm, giải đáp hoàn toàn miễn phí!

>>> Tình trạng răng sâu nên hàn răng hàm bị sâu hay là bọc răng sứ?

 

Leave a Reply