Bất ngờ với 4 nguyên nhân cười hở lợi mà bạn kém duyên

Một nụ cười được cho là đẹp cần biết sự tích hợp chuẩn mực của các lí do răng, nướu, môi, cơ đường miệng. Trong các mục đích thẩm mỹ răng khoang miệng thì khoảng phương pháp hoàn hảo giữa đầu tiên nướu chân răng (phần sờ với răng) đến vành môi trên là khoảng 3mm. Nếu khoảng giải pháp này dài hơn thì sẽ xuất hiện trường hợp cười bị hở nướu. Đây là một điểm chưa được thường gặp số một là bằng người ở những nước châu Á. Vậy tại sao cười hở lợi, nguyên cớ dẫn đến cười hở nướu là gì? Hãy cùng tìm tòi qua bài viết mà trung tâm nha khoa Bally bật mí ngay sau đây nhé.

Bất ngờ với 4 nguyên nhân cười hở lợi mà bạn kém duyên

Căn nguyên gây cười bị hở lợi

Căn nguyên phát triển thành cười hở nướu được chia làm các nhóm sau:

+ Nướu chân răng (mô lợi) quá dày hay không ít bởi vì bẩm sinh hoặc bởi vì tác động của 1 vài thuốc

+ Đường vành môi đẩy lên quá cao (do trường lực cơ vành môi quá lớn)

+ Xương hàm trên bị hô

+ Tế bào xương ổ răng quá dày

Cười hở nướu lợi không phải bệnh lý song ảnh hưởng không ít tới thẩm mỹ và tâm sinh lý, sự không còn tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Người bị cười hở lợi vô cùng “ngại cười” hoặc khi cười hay che tay để người khác biệt không xuất hiện nướu bị hở ra quá nhiều. Tùy vào nguyên do trở nên cười bị hở nướu mà sẽ có phương pháp thẩm mỹ cười hở lợi hòa hợp.

>>> Trong quan niệm tướng số cười hở lợi tốt hay xấu? Đặc biệt con gái cười hở lợi thì sao

Các kiểu cười hở lợi

+ Cười bị hở lợi nhẹ: biểu hiện của tình trạng này là khi cười, mô nướu hiện không ít hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.

+ Cười bị hở lợi trung bình: biểu hiện của tình trạng này là khi cười, mô nướu răng hiện không ít hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.

+ Cười hở nướu nặng: biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu chân răng hiện rất nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của răng.

+ Cười bị hở lợi vô cùng nặng: biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu răng hiện không ít hơn tận gốc chiều dài của răng.

Phải làm thế nào để điều trị trường hợp cười hở lợi?

Sau khi tham khảo kỹ lưỡng nguyên do lý do vì sao cười bị hở nướu, dựa vào các nguyên nhân đó bạn có thể khắc phục một phương pháp hiệu nghiệm trường hợp này:

– Nếu cười bị hở lợi vì môi:

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ cười hở lợi không phẫu thuật với cách tiêm dưỡng chất vào môi trên, mục đích để môi kéo theo chiều ngang thay do theo chiều dọc để giảm thiểu cười hở nướu lợi. Một phương pháp khác biệt nha sỹ cũng hoàn toàn có thể áp dụng là cắt nhóm cơ nâng môi trên để nụ cười kéo sang hai bên không ít hơn.

– Nếu cười hở nướu lợi bởi vì lợi u xơ quá mức: thực hành cắt bớt một phần lợi u xơ, kết hợp làm răng dài thêm để suy giảm tỷ lệ cười bị hở lợi,

– Nếu nguyên do cười bị hở lợi vì tế bào xương ổ răng quá dày: cần phải mài xương ổ răng mỏng hơn để lợi không bị lộ quá mức khi cười.

– Nếu cười hở nướu vì răng sắp xếp lệch lạc, răng hô vẩu, vổ: Hiện nay, nên chỉnh răng, chỉnh răng để giúp cho răng liên tiếp hơn, sau khi hoàn tất thì nụ cười hở nướu sẽ được chữa trị nhanh chóng.

Bất ngờ với 4 nguyên nhân cười hở lợi mà bạn kém duyên 1

– Tình trạng cười bị hở nướu vì tế bào xương hàm: giải pháp độc nhất vô nhị là chỉnh hàm hô để đẩy lùi hàm vào ở trong, tôn tạo nụ cười bị hở nướu.

Bây giờ, ở bệnh viện Bally đã phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi thành công cho khá nhiều bệnh nhân, mang đến cho hàng ngàn người bệnh nụ cười rạng rỡ và tự tin. Nếu bạn có đề nghị chữa cười hở lợi hay muốn biết nguyên do gây cười hở nướu của chính mình là do đâu thì mời bạn đến bằng bệnh viện Bally hay gọi tới số Hotline: 0945368989 để những chuyên gia nha khoa ngay tại đây kiểm tra và tư vấn chu đáo.

Leave a Reply