Cách làm dây chuyền bạc nữ đẹp như ngày đầu

Mặc dù yêu thích dây chuyền bạc nữ đẹp như vậy nhưng một số người vẫn khá e ngại khi muốn sở hữu một sợi dây chuyền bạc bởi sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị mờ, không còn lung linh như ngày đầu. Đó là do chúng ta vẫn chưa sử dụng và bảo quản dây chuyền bạc của mình đúng cách. Vì vậy hôm nay chúng sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết để sử dụng và bảo quản dây chuyền bạc nữ đẹp mãi lung linh như ngày đầu nha!
Tháo ra khi cần thiết
Dây chuyền bạc nữ đẹp là món trang sức mà chúng ta thường đeo bên người và hầu như là 24/24, rất ít khi nào chúng ta tháo ra. Nhưng đó là một sai sót không hề nhỏ trong việc sử dụng dây chuyền bạc nữ đẹp. Vì vậy, trong các trường hợp không cần thiết như khi trang điểm, tắm rửa, hoat động ra nhiều mồ hôi… các bạn nên tháo đây chuyền ra và chỉ mang vào khi mọi thứ đã xong. Đây là một cách vô cùng đơn giản nhưng lại rất hữu hiệu để giữu cho dây chuyền bạc nữ đẹp của bạn giữu được độ sáng bóng lâu dài.
Bảo quản ở nơi phù hợp
Nếu bạn có nhiều dây chuyền bạc nữ đẹp và không sử dụng chúng thường xuyên, bạn nên có những chiếc hộp bằng vải mềm, hút ẩm để cất giữ riêng những sợi dây chuyền bạc nữ đẹp. Việc làm này sẽ giúp cho dây chuyền bạc nữ đẹp của bạn tránh được việc tiếp xúc quá nhiều với không khí và các chất gây hại từ bên ngoài, từ đó có thể tránh được việc nhanh bị xỉn màu và mờ đi.
Vệ sinh tại nhà thường xuyên
Việc những sợi dây chuyền bạc nữ đẹp bị ố nhanh hay chậm là tùy thuộc vào việc chúng ta có vệ sinh nó thường xuyên hay không. Mỗi tuần, các bạn nữ nên dành chút thời gian để ngâm dây chuyền bạc nữ đẹp vào dung dịch xà phòng không kiềm pha với nước ấm, ví dụ như sữa tắm trong 1 phút. Sau đó bạn chỉ việc lấy chúng ra, rửa sạch và lau khô bằng vải mềm, tránh dùng các loại vải cứng có thể gây ra các vết xước trên bề mặt của dây chuyền bạc nữ đẹp. Như vậy là chúng ta đã có được sợi dây chuyền sáng bóng như mới.
Mong rằng với những chia sẻ phía trên, những vết ố và xỉn màu đã không còn là nỗi lo của các chị em phụ nữ khi muốn sử dụng những chiếc dây chuyền bạc nữ đẹp xinh đẹp. Nếu bây giờ bạn đang đắn đo không biết nên mua dây chuyền bạc nữ đẹp ở đâu để vừa có kiểu dáng đẹp mà lại đảm bảo về chất lượng nhưng cũng phải vừa túi tiền của mình thi Artemis chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần truy cập ngay vào website chính thức của chúng tôi, bạn sẽ “lạc trôi” vào thiên đường của những bộ sưu tập lung linh và đầy sức hút.

Leave a Reply