Tổng hợp tên các trang web đen bạn có thể chưa bao biết về thuật ngữ

Bạn đang tìm kiếm một số tài liệu mà ở  các trang web bình thường trên mạng internet không tìm thấy được. Bạn đang băn khoăn đi tìm một cách khác để giải quyết vấn đề này. Vậy thì có thể tham khảo tên các trang web đen được giới thiệu ở bài viết dưới đây.


Hidden Wiki – tên trang webden

Đường dẫn đến trang web mà bạn nên biết:  http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/wiki/index.php/Main_Page

Nếu như đây là lần đầu tiên bạn dùng đến trình duyệt Tor thì nên lưu ý rằng, nó sẽ không đưa bạn đến được ngay bất kỳ trang web .onion nào. Tor chỉ có thể giúp bạn truy cập đến một số trang web bình thường một cách an toàn hơn mà thôi. Cách thức mà nó thường thực hiện đó chính là mã hoá.

Bài viết liên quan: Top những phần mềm thiết kế nội thất bạn không nên bỏ qua.

Các trang web đen không dễ tìm kiếm được

Các trang web đen không dễ tìm kiếm được

Để có thể đi trực tiếp đến bất kỳ một trang .onion nào thì bạn cần phải biết địa chỉ cụ thể của nó như thế nào. Có rất nhiều cách tìm trang web này mà bạn có thể tìm kiếm trên mạng. Và cách nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo là truy cập vào Hidden Wiki. Đây là một trong những nơi được sử dụng để tổng hợp những trang như vậy.

Những trang web đen được biết đến là giúp bạn gợi nhớ về những ngày xưa cũ của Internet. Và bạn có thể đi loanh quanh một số trang như vậy với các chỉ mục trang. Tuy nhiên nếu bạn chỉ tìm kiếm một cách loanh quanh như vậy thì số lượng trang có thể tìm ra rất ít. Để thoát khỏi các trang web đen bạn cần đăng ký đúng tên mail server đã tạo trước với đầy đủ thông tin.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Hidden Wiki - tên trang web den

Hidden Wiki – tên trang web den

The Hidden Wiki ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể tìm thấy và truy cập vào nhiều trang web đen hơn. Tuy nhiên có một điểm bạn cần lưu ý đó chính là trang này được xây dựng cho cộng đồng đều có thể chỉnh sửa. Chính vì vậy bạn nên cẩn trọng với các thông tin ở đây, không phải tất cả mọi thông tin đều đúng.

Trang web Sci-Hub

Đường dẫn Onion: http://scihub22266oqcxt.onion/

Sci-Hub được biết đến là một trong những tên các trang web đen có trên mạng internet hiện nay. Trang web này ra đời với sứ mệnh có thể  giải phóng mọi kiến thức khoa học đang có trên toàn thế giới. Ở trang Web này hiện đang tổng hợp đến hơn 50 triệu tài liệu nghiên cứu. Và bạn có thể truy cập kho tài liệu này một cách hoàn toàn miễn phí.

Trang web Sci-Hub

Trang web Sci-Hub

Nó mang đến những lợi ích to lớn cho người sử dụng. Ngay cả những cá nhân hay tổ chức có nguồn tài chính hạn hẹp cũng có thể truy cập và sử dụng tài liệu này một cách dễ dàng.

Sci-Hub được Alexandra Elbakyan đến từ Kazakhstan thành lập từ năm 2011. Và cho đến hiện nay, nó đã cung cấp tài liệu nghiên cứu, học thuật cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tổng hợp tên các trang web đen để bạn có thể tìm kiếm và tham khảo. Hiện nay còn rất nhiều các trang web đen khác nữa mà bạn có thể tìm kiếm và truy cập. Hy vọng các thông tin được tổng hợp ở bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những kiến thức thú vị và bổ ích

Leave a Reply