Top 4 tài liệu học tiếng Anh giao tiếp nên đọc ít nhất 1 lần

Học tiếng Anh thì không thể thiếu tài liệu hỗ trợ; với tiếng Anh giao tiếp thì các tài liệu hỗ trợ càng quan trọng. Bạn đang tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay? Trung tâm tiếng anh tphcm Yola mách bạn 4 tài liệu cực “chất” giúp việc học tiếng Anh giao tiếp trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

Tactics For Listening – Tài liệu luyện nghe

Muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo, bạn cần nghe và hiểu được bằng tiếng Anh. Một trong những tài liệu học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả bạn không nên bỏ qua là Tactics For Listening. Bộ tài liệu này bao gồm 3 cuốn với các cấp độ tương đương là cơ bản, mở rộng, nâng cao.

Mỗi cấp độ có tất cả 24 bài học với những đề tài quen thuộc trong cuộc sống. Sự gần gũi của những đề tài và thiết kế bài học khoa học giúp bạn dễ tiếp thu; rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh tốt nhất.

English Vocabulary In Use – Tài liệu học từ vựng

English Vocabulary In Use là tài liệu học giao tiếp tiếng Anh cung cấp vốn từ vựng phong phú. Điều tuyệt vời của cuốn tài liệu này không chỉ ở kho từ vựng mà còn là cách sử dụng chúng hợp lý nhất.

Mỗi bài học từ vựng được thiết kế theo một chủ đề, chủ điểm với các câu mẫu, ví dụ minh họa, hoàn cảnh thực hành. English Vocabulary In Use không chỉ giúp bạn nhớ được từ vựng; mà còn linh hoạt để ứng dụng chúng trong từng ngữ cảnh thực tế.

Everyday Conversations English – Sách hội thoại

Cuốn tài liệu học tiếng Anh giao tiếp này được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Mỹ; thực sự là một tài liệu bạn nhất định phải sở hữu khi học tiếng Anh giao tiếp. Các hội thoại trong cuốn tài liệu này được xây dựng dựa trên những tình huống thực tế; gần gũi với cuộc sống như: chào hỏi, đi siêu thị, nghe điện thoại, du lịch…

Những ghi chú ở phần dưới mỗi hội thoại giúp bạn nắm được đâu là những từ vựng; câu thoại mang sắc thái nhất của hội thoại. Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp không chỉ giúp bạn làm quen với các tình huống giao tiếp; bạn còn biết cách vận dụng chúng một cách linh hoạt trong thực tế.

English Pronuciation In Use – Tài liệu học phát âm

Có phát âm chuẩn thì mới nghe chuẩn và nói chuẩn. Bộ tài liệu English Pronuciation In Use được phát hành bởi tổ chức Cambirdge. Bộ sách được thiết kế theo từng cấp độ, giúp bạn rèn luyện phát âm từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn đã sở hữu bộ sách nào trong những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp kể trên chưa? Bạn có thể tìm mua tài liệu học giao tiếp tiếng Anh trong các hiệu sách, download trên mạng internet. Đây chính là những bộ tài liệu “gối đầu giường” cho những ai đang theo học giao tiếng tiếng Anh đấy!

Leave a Reply