Kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em bé nào cũng mê

Học tiếng anh trẻ em qua video là hình thức học tiếng anh không mới nhưng hấp dẫn với mọi thế hệ thiếu nhi. Một trong số những nguồn video tiếng anh thiếu nhi phong phú nhất chính là youtube. Vậy đâu là những kênh youtube học tiếng anh bé nào cũng mê?

Little Baby Bum

Trên kênh youtube này, bé sẽ được thưởng thức vô số những video bài hát tiếng anh vui nhộn. Hình ảnh sinh động, màu sắc sặc sỡ, giai điệu vui tai sẽ khơi gợi hứng thú học tiếng anh trẻ em của các bé. Những lời bài hát đơn giản sẽ giúp bé dễ học, dễ nhớ. Thậm chí, với cùng một giai điệu, bé có thể được nghe nhiều ca từ khác nhau. Nhờ đó, bé có thể mở rộng vốn từ nhanh chóng.

ChuChu TV

ChuChu TV cung cấp một “kho” bài hát tiếng anh được bao thế hệ thiếu nhi yêu thích. Đặc biệt nhất là chuyên mục Bedtime Stories for Kids còn cung cấp những câu chuyện kể thú vị. Bé có thể học tiếng anh trẻ em qua cả những video dạy tiếng anh đa dạng với nhiều chủ đề như số đếm, màu sắc…

It’s baby big mouth

100% các cô nhóc, cậu nhóc mê đồ chơi đều mê tít kênh youtube này. Đây là kênh giúp bé học tiếng anh qua các đồ chơi bé nào cũng thích như: đất nặn; kẹo trứng; ô tô….Tuy không có hình ảnh quá sinh động nhưng vì “đánh trúng” sở thích các bé nên kênh youtube này vẫn “mê hoặc” được một số lượng fan nhí khủng.

Simple Kids Crafts

Đây là kênh học tiếng anh trẻ em được cả các bé lẫn các mẹ yêu thích. Đặc biệt, những bé gái khéo tay thường không bỏ lỡ bất kỳ một video nào trên đây. Simple Kids Crafts hướng dẫn các bé làm những đồ tái chế từ những đồ vật tưởng chừng như hết tác dụng như: vỏ lon; vỏ hộp; giấy bọc quà; vải vụn…

Super Simple Songs

Kênh youtube này cung cấp những bài hát với giai điệu đơn giản, dễ nhớ. Theo dõi kênh youtube này, bé sẽ được học hát cùng nhân vật Tobee hay xem cô Caitie dạy hát. Chuyên mục Drawing and Coloring for Kids rất phù hợp với các bé yêu thích hội họa. Còn những bé hào hứng khám phá những chữ cái tiếng anh sẽ có riêng những video trong Turn & Learn ABCs.

Việc học tiếng anh trẻ em không phải chuyện ngày một ngày hai. Ngoài những kênh youtube kể trên, mẹ có thể cho bé học các chương trình tiếng anh online; các chương trình tiếng anh offline kết hợp online. Ví dụ như khi đăng ký khóa tiếng anh thiếu nhi cho bé tại Tổ chức giáo dục YOLA, mẹ có thể giúp bé trải nghiệm cả hình thức học trực tiếp tại trung tâm và học với giáo trình online tại nhà.

Cách học qua những kênh youtube; qua giáo trình online kể trên rất đáng để mẹ thử nghiệm. 100% phụ huynh nhận thấy sự tiến bộ của con chỉ sau 1 thời gian làm quen với những kênh youtube học tiếng anh trẻ em này!

Leave a Reply