Lựa chọn robot hút phù hợp với túi tiền của bạn

Robot hút bụi trên thị trường đang ngày càng phát triển về mẫu mã thương hiệu và tính năng, đồng thời giá cả của nó cũng rất đa dạng. Để lựa chọn được một robot hút bụi thông minh mà có mức giá phù hợp với kinh tế của mình thực sự không phải điều dễ dàng. Biết được lỗi băn khoăn của khách hàng, Robotics xin chia sẻ tới bạn những robot hút bụi tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Dòng robot hút bụi cao cấp

iRobot Roomba 960

Giá bán 17 triệu tại Robotics Việt Nam

iRobot Roomba 960 có tính năng cảm biến hiện đại, có thể hoạt động trên nhiều bề mặt, cho phép điều khiển qua ứng dụng điện thoại hoặc giọng nói, có tính năng tạo bản đồ ảo.

Roomba 960

iRobot là hãng sản xuất robot “giúp việc” nổi tiếng trên thế giới, từng nhận nhiều giải thưởng về thiết kế và công nghệ với các mẫu sản phẩm khác nhau. Trong đó, iRobot Roomba 960 là sản phẩm cao cấp của hãng. Thiết bị này sở hữu những tính năng ưu việt như camera dò đường – giúp định vị khu vực dọn dẹp, cho phép điều khiển và thông báo chi tiết quá trình hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại trên Amazon Alexa và Google Assistant. Thời lượng hoạt động lên đến 90 phút có thể xử lý không gian rộng đến 150 m2. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn hộ rộng.

Dòng sản phẩm tầm trung

Mdeion MD 18501

Giá bán 6.9 triệu đồng tại Robotics Việt Nam

Là thương hiệu robot hút bụi đứng đầu tại Đức, được tích hợp 2 tính năng cả lau và hút. Nhà bạn sẽ được làm sạch đến 2 lần.

Medion MD 18501

Trong phân khúc tậm trung đây là sản phẩm được người dùng yêu thích nhất. Bởi hầu hết người dùng đều thích nhiều tính năng hiện đại. Khác với các robot vừa hút vừa lau khác, Medion MD 18501 thực hiện lau và hút ở 2 phiên làm việc khác nhau nên hiệu quả công việc tốt hơn. Thường chức năng hút sẽ được thực hiện trước sau đó thay hộp chứa bụi bằng hộp chứa dung dịch để thực hiện chức năng lau. Máy này hiệu quả với mọi mặt sàn, đặc biệt là sàn gỗ. Công suất hút cực mạnh, có khả năng lọc bụi trong không khí. Robot có đầy đủ các tính năng cảm biến bụi bẩn, độ cao, tránh vật cản… và với mức giá cực kì ưu đãi tại Robotics.

FC8820

Giá bán 6.5 triệu đồng tại Robotics Việt Nam

Robot-Hut-Bui-0118

Robot hút bụi Philips FC8820 là một model thế hệ mới, được Philips giới thiệu tại các thị trường Mỹ và Châu Âu. Máy được nâng cấp hoàn toàn so với model cơ bản FC8776. Tính năng lau khô được tích hợp, tính năng cảm biến môi trường làm việc và tự động điều chỉnh lực hút theo môi trường. Các tính năng tùy chỉnh thời gian làm việc và lập lịch trình làm việc chuyên sâu hơn. Đặc biệt tính năng tạo bức tường lửa ảo cũng có trong phiên bản này.

Ở mỗi mức chi phí đều có nhưng lựa chọn khác nhau. Trên đây là 3 robot hút bụi tốt nhất và bán chạy nhát trên thị trường.  Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Leave a Reply