Mùa hè nên dùng loại đệm nào?

Nhiều năm gần đây rất nhiều gia đình có xu hướng nằm đệm mùa hè. Có rất nhiều lý do, có thể là do bất đắc dĩ vì không có chỗ để, nhưng lý do quan trọng hơn đó là nằm đệm đã tạo thành thói quen. Nằm đệm tránh đau lưng và tránh những tác dụng xấu với cột sống. Vậy nên sử dụng loại đệm nào vừa tốt, vừa mát và đảm bảo cho giấc ngủ của gia đình? Everon gửi tới bạn 3 loại đệm thích hợp nhất cho mùa hè.

Đệm mát cho mùa hè

  1. Đệm lò xo
Đệm lò xo với ưu điểm phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, nên đây là loại đệm có thể sử dụng trong cả mùa đông và mùa hè. Đệm lò xo là loại đệm được các tạo từ các lò xo chất liệu thép cứng, có 2 loại chính là đệm lò xo túi (các lò xo được bọc trong các túi vải riêng biệt) và đệm lò xo liên kết (các lò xo được xếp song song).

Đệm lò xo Everon

Đệm lò xo có kết cấu thông thoáng do các ống lò xo xếp đồng đều, gió và nhiệt được tản đều nhanh chóng. Không hầm bí hơi ở lớp dưới đệm. Bề mặt đệm lò xo thường dùng các loại vải mềm mịn, êm ái, thường vải sợi tre hoặc vải dệt kim  nên khi nằm mang đến cảm giác dễ chịu, mát và nhẹ nhàng. Bởi vậy, đệm lò xo là lựa chọn tốt nhất cho mùa hè.

2. Đệm bông ép

Đệm bông ép có cốt lõi là các sợi bông xơ, được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp. Với các nhà sản xuất đệm có chất lượng tốt, họ nhập khẩu bông xơ từ Hàn Quốc. Đặc biệt là xơ bông được ép cách nhiệt nên có độ bền bỉ cao và với tính chất của xơ bông là xốp nên tạo cho người nằm cảm giác thông thoáng, lưu thông không khí, không gây bí bách, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Đệm bông ép

Với kết cấu ép cách nhiệt từng lớp bông lại với nhau tạo độ phẳng nhưng vẫn có sự đàn hồi, điểm này giúp cho cơ thể và đặc biệt là phần lưng có nhiều khoảng cách và các điểm tiếp xúc đều giúp cho thông thoáng khí đặc biệt đệm bông có độ hút ẩm cao hơn hẳn các dòng đệm khác.

3. Đệm xơ dừa

Sản phẩm được làm 100% từ xơ dừa thiên nhiên, kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại.Thành phần của nệm xơ dừa gồm: 90% sợi xơ dừa và 10% mủ cao su thiên nhiên làm chất kết dính giữa các sợi xơ dừa. Sợi xơ dừa có tính dai cùng độ bền bỉ cao nên gia công hoàn chỉnh nệm xơ dừa có độ bền, độ vững chắc rất cao.

Đệm xơ dừa

Với cấu tạo nửa trên là xơ dừa có độ thông thoáng và êm ái trong, không hấp hơi, không quá mềm, tạo cảm giác thoải mái ngay cả trong mùa hè. Nửa dưới là bông ép tạo sự chắc chắn, cho phép bạn có thể thay đổi mặt đệm đáp ứng mọi điều kiện khí hậu và lứa tuổi.

Leave a Reply