Thảm sảnh khách sạn dệt từ len lông cừu thiết kế

Thảm sảnh khách sạn dệt từ len lông cừu thiết kế

phong cách châu Âu cổ điển

Là một khách du lịch, đã đi du lịch nhiều nơi, ở nhiều khách sạn trên thế giới. Mình nhận thấy rằng, khách du lịch, đặc biệt những khách hàng khó tính. Họ không chỉ chọn khách sạn muốn “dừng chân” dựa trên phòng ngủ – nơi họ trực tiếp nghỉ dưỡng có đáp ứng nhu cầu thoải mãi nhu cầu thẩm mỹ hay không. Khách du lịch còn chọn lựa khách sạn họ ở dựa trên cả các yếu tố nhỏ khác như: quang cảnh xung quanh khách sạn, thiết kế tổng thể của khách sạn hay như thảm sảnh khách sạn có đáp ứng nhu cầu của họ không.

Bàn về thảm sảnh khách sạn, thảm sảnh là điểm nhấn cho cảnh quan và không gian trong khách sạn, nó ảnh hướng rất lớn đến chất lượng, đẳng cấp của khách sạn cũng như ấn tượng của khách hàng về khách sạn đó. Chính vì vậy, những nhà thiết kế nội thất khách sạn dành phần tâm trí không nhỏ trong việc lựa chọn thẩm sảnh.

Thảm sảnh từ len lông cừu

Đối với các khách sạn mang phong cách châu Âu cổ điển thì việc đặt thảm sảnh khách sạn càng quan trọng. Thảm sảnh khách sạn sẽ giúp cho khách sạn của bản thêm trang trọng, thanh lịch. Chưa kể, nếu chọn lựa chọn đúng tấm thảm giá trị khách sạn còn được nâng lên nhiều.

Cũng là người trong ngành kinh doanh thảm, tôi xin chia sẻ với các bạn một số điều về thảm sảnh khách sạn. Đối với các khách sạn thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điên thì nên chọn một thảm sảnh khách sạn từ len lông cừu và thiết kế chắc chắn phải mang phong cách châu Âu cổ điển để phù hợp với không gian chung của khách sạn.

Thảm sảnh khách sạn dệt len lông cừu cao cấp từ Fine18

Thảm sảnh khách sạn dệt từ len lông cừu sẽ đem đến cảm giác mềm mại khi tiếp xúc.  Đây là một đặc điểm chắc chắn phải có đối với khách sạn mang phong cách châu Âu. Thảm sảnh dệt từ len lông cừu còn đáp ứng tiêu chí về độ dày, độ bền, rất thích hợp với nơi có nhiều người cqua lại. Ngoài ra, thảm sảnh dệt từ len lông cừu còn có thể làm sạch một cách dễ dàng và khả năng chống cháy. Tất cả các đặc điểm này đều khiến thảm sảnh khạch sạn dệt từ len lông cừu là lựa chọn hàng đầu với các khách sạn hiện nay.

Và để chọn được một tấm thảm dệt từ len lông cừu mang phong cách châu Âu cổ điển bạn cần chú ý đối với màu sắc và họa tiết của thảm.

Thiết kế phong cách châu Âu cổ điển

Về màu sắc, các màu trung tính, màu trầm như: nâu, vàng nâu, xám, đỏ đô… là những màu góp phần làm tấm thảm sảnh có phong cách châu Âu cổ điển. Về họa tiết, các họa tiết mang phong cách Châu Âu cổ điển là những họa tiết có dạng đường cong, uốn lượn mềm mại hay như nhưng bông hoa được thiết kê một cách tỷ mỉ… Và để đảm bảo tính thống nhất trong thiết kế khách sạn, việc chọn lựa màu sắc và họa tiết thảm cần hòa hợp với toàn bộ không gian của khách sạn. Hiện nay, trên thị trường thảm sảnh được dệt từ sợi len có rất nhiều mẫu mã, màu sắc. Các bạn có thể tự do lựa chọn để phù hợp với các nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, giá thành thảm sảnh sợi len lông cừu hiện nay còn cao hơn so với các loại thảm sợi tổng hợp khác. Vì vậy, thảm sảnh dệt từ len lông cừu thường được dùng trong những khách sạn cao cấp.

Tóm lại, để tạo ấn tượng với khách hàng, một khách sạn phong cách châu Âu cổ điển nên lựa chọn kỹ lưỡng tấm thảm sảnh khách sạn dệt từ len lông cừu. Tấm thảm sảnh này sẽ góp phần nâng tầm giá trị khách sạn của bạn.

 

Leave a Reply