Hướng dẫn cách chọn size thắt lưng nam chuẩn nhất

Thắt lưng không chỉ là phụ kiện giúp bạn ăn mặc chỉnh chu, ngay ngắn hơn mà một chiếc thắt lưng da thật còn mang đến cho bạn phong cách sang trọng, lịch sự hơn. Với những cách sau đây sẽ giúp bạn chọn size thắt lưng nam đơn giản, nhanh chóng và chuẩn nhất.

Chọn size thắt lưng nam như thế nào?

Một chiếc thắt lưng nam đẹp khi và chỉ khi bạn lựa chọn và sở hữu những dây nịt (thắt lưng) nam đẹp về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu da cao cấp và size thắt lưng chuẩn để luôn lịch lãm nơi công sở hay trẻ trung khi dạo phố.

Để thuận lợi nhất cho chàng khi chọn size thắt lưng nam chuẩn thì hãy dựa vào size thắt lưng được ghi trên mác khi bạn mua. Hiện nay, một chiếc thắt lưng nam hàng hiệu thường có size thắt lưng Châu Âu giúp chàng chọn size thắt lưng tiện lợi hơn. Tuy nhiên, theo truyền thống thì cánh mày râu nên chọn cho mình size thắt lưng lớn hơn size của quần là hai, có nghĩa là: Khi bạn mặc quần size  28 thì size của thắt lưng là 30, size quần là 29 thì size thắt lưng là 31, size quần là 31 thì thắt lưng là 33….

 

Ngoài việc chú ý đến độ dài thắt lưng nam trong cách chọn thắt lưng nam thì các chàng cũng nên để ý đến bản rộng của chiếc thắt lưng nam khi được mix với các kiểu quần khác nhau, ví dụ như:

  • Quần âu thường đi với dây nịt (thắt lưng) có bản rộng 30mm, 32mm hay 35mm.
  • Quần kaki hay jeans thường đi với bản nịt lớn hơn là 38mm hay 40mm.

Mua thắt lưng nam size chuẩn ở đâu Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu sở hữu chiếc thắt lưng nam nhưng chưa biết mua thắt lưng nam ở đâu mà size chuẩn nhỉ?

Hãy đến với đồ da Tâm Anh nhé – những mẫu thắt lưng của Tâm Anh sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng bởi mẫu dây nịt cao cấp được làm bằng chất liệu da thật 100%. Mặt khóa được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp, luôn sáng đẹp và có khả năng chống hoen, ố, gỉ vô cùng tốt. Và đặc biệt, thắt lưng nam hàng hiệu Tâm Anh với kỹ thuật đạt chuẩn size thắt lưng Châu Âu.

Tóm lại với cách chọn size thắt lưng chuẩn mà bài viết trên đây chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên phong cách hơn nhiều nếu khéo léo bổ sung một vài chiếc thắt lưng vào tủ đồ của mình. Món đồ này, tưởng chừng như không cần thiết song nếu rinh nó về, kết hợp các trang phục với nó,bạn sẽ cảm thấy quyết định của mình là vô cùng sáng suốt. Hãy nhanh chóng ra cửa hàng đồ da Tâm Anh gần nhất và “tậu” một ẻm về thôi!

Xem thêm giày nữ 2018 đẹp

http://laforce.vn/that-lung-nam/

và tin tức khác http://everonpnt.com/2018/06/23/top-1-goi-y-chon-cho-phong-khach-bo-thanh-ly-sofa-ni-gia-re-chat-luong/

 

Leave a Reply