Chăn gối lông vũ tạo nên những tháng ngày ấm ám

Việc làm sao để chọn ra được loại chăn gối đệm chất lượng ấm áp trong những ngày đông lạnh giá là đều khiến nhiều người quan tâm, để nâng cao chất lượng giấc ngủ của hàng triệu gia đình Việt Everon đã cho ra mắt sản phẩm chăn lông vũ Everon – Micro Goose Down

Trên thị trường có nhiều sản phẩm lông vũ với đặc điểm và giá thành khác nhau phụ thuộc vào công nghệ và chất lượng cũng như tỉ lệ các loại lông.

 

 

Có mặt trên thị trường đã lâu, everon ra mắt sản phẩm chăn gối lông vũ với nhiều đặc điểm tiện lợi mang lại chất lượng hàng đầu hiện nay, đặc biệt tỉ lệ lông nhung (down) lên đến 90%, tỉ lệ lông mình (feather) chỉ chiếm 10% mang lại cảm giác xốp nhẹ và ấm áp vượt trội so với các loại chăn hiện có trên thị trường.

Lông nhung nămg dưới lớp đệm được tạo ra từng hàng nghìn loại lông nhổ giống như lông của chim bồ câu, nhẹ và mịn mượt toả ra từ một tâm điểm và không có ống lông nên có khả năng đàn hồi đa chiều cao. Mỗi chiếc lông nhung có khả năng chiếm một thể tích không khí lớn giúp chúng có khả năng giữ nhiệt cực tốt.

Lông mình nhỏ là kiểu lông có vòm cong tạo nên lớp lông ngoài của thủy cẩm. Lông mình nhỏ gồm có ống lông, thân lông và sợi lông. Lông mình nhỏ thường được sử dụng để đảm bảo ổn định độ cao vững của sản phẩm.

 

 

Loại chăn lông vũ có lông nhung càng nhiều thì càng mịn màng, độ bông xốp nhiều hơn và trọng lượng cũng được tối ưu để nhẹ hơn, độ ấm cũng vượt trội hơn.

Dùng chăn gói lông vũ chính là sản phẩm tuyệt vời tạo nên sự ấm áp cho gia đình bởi lẽ với đặc tính tự nhiên giúp cân bằng nhiệt do cơ thể, chăn lông vũ tuy làm ấm nhanh nhưng lại hạn chế tình trạng đổ mồ hôi lưng cho các bé.

Lông nhung là sợi lông nằm dưới mình chim Vũ bao gồm từ nhiều sợi lông vô cùng nhỏ, trông tựa như bông bồ công anh, nhẹ và mịn mượt toả ra từ một tâm điểm và không có ống lông nên có khả năng đàn hồi đa chiều cao.

Lông mình nhỏ là những loại lông nhỏ có độ cong tạo nên lớp phủ lông bên ngoài của loài vật này, Lông mình nhỏ gồm có ống lông, thân lông và sợi lông. Lông mình nhỏ thường được sử dụng để đảm bảo ổn định độ cao vững của sản phẩm.

Lông chim vũ ở trên đệm giường ngủ có tỉ lệ lông nhu càng cao thì đệm sẽ càng mượt, độ bông xốp nhiều hơn và trọng lượng cũng được tối ưu để nhẹ hơn, độ ấm cũng vượt trội hơn, tạo cảm giác ấm áp hơn.

Leave a Reply