Sàn gỗ Kronoswiss bạn đồng hành của ngôi nhà Việt

 

Ngày nay ai cũng muốn được sở hữu sàn gỗ cao cấp cho ngôi nhà mình. Sản phẩm sàn này mang lại nhiều tiện ích cho ngôi nhà, ngoài ra còn giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, lịch sự hơn…. Chính vì thế mà ai cũng muốn lựa chọn sàn gỗ cao cấp phù hợp với ngôi nhà mình. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu về dòng sàn gỗ Kronoswiss, sản phẩm sàn cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam.

Sàn gỗ Kronoswiss rất bền cùng với thời gian

sàn gỗ cao cấp tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Hiện nay sàn gỗ cao cấp đang chiếm phần lớn thị trường sàn  trong nước và ngoài nước. Dòng sàn này được mọi người tin dùng bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng phù hợp với mọi vùng khí hậu mà giá cả lại không cao như dòng sàn tự nhiên. Bạn có thể biết đầy đủ về các dòng sàn gỗ cao cấp bằng cách bấm vào đây. Khi nói đến sàn gỗ cao cấp không thể không nhắc tới sàn gỗ Kronoswiss, dòng sàn đã có từ rất lâu và đã chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

Ngày càng nhiều những sàn gỗ cao cấp mới ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn của người tiêu dùng, nhưng không thể không nói đến Quickstep và Kronoswiss. Hai dòng sàn cao cấp này đã có được dấu ấn cả trong nước và ngoài nước. Ai cũng biết về hai sản phẩm trên và những tiện ích mà nó đem lại như khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, chống cong vênh…. Nó đã được kiểm chứng bởi những nhà tiêu dùng thông thái. Tuy nhiên, thế mạnh của Kronoswiss so với Quickstep chính là dòng sàn này đã có mặt tại Việt Nam từ lâu. Người tiêu dùng đã biết đến thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss từ khi thị trường sàn vẫn ở thời điểm sơ khai. Chính vì thế, chất lượng của nó đã được kiểm chứng trong nhiều năm.

Người ta nói sàn gỗ cao cấp công nghiệp không bền như những dòng sản phẩm  sàn tự nhiên. Nhưng với sàn gỗ Kronoswiss độ bền được đánh giá là rất cao. Nó chịu được lực, được nước nên độ bền của sàn  rất cao. Có rất nhiều ngôi nhà sử dụng dòng sản phẩm Kronoswiss từ cách đây chục năm vẫn còn đến hiện nay. Sản phẩm này chính là bạn đồng hành của những ngôi nhà. Xem sản phẩm tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply