Bất quá liền tính Vũ Nguyệt lấy lực lượng của chính mình

 

Bất quá liền tính Vũ Nguyệt lấy lực lượng của chính mình đè nén ám linh châu đối ma khí cắn nuốt dục vọng, nhưng là ám linh châu tì khí cũng không như nước linh châu như vậy ôn nhu nghe lời, nó kiệt ngạo giãy dụa , phảng phất Vũ Nguyệt lại tiến hành mạnh mẽ trấn áp, nó sẽ bản thân phá thể mà ra!

Ám linh châu… Đối bị quang linh châu bị xua tan ma khí tình thế nhất định! Kia cổ mãnh liệt dục vọng đã ở Vũ Nguyệt đáy lòng bành trướng.

Quên đi… Vũ Nguyệt chớp chớp mắt, tâm niệm vừa chuyển, âm thầm thầm nghĩ: có thể bị quang linh châu bị xua tan , kia nhất định là bị ám linh châu sở yêu thích gì đó.

Nàng chính xác có thể cảm giác được kia luồng tà ác ma khí dưới còn cất giấu năng lượng vĩ đại tinh thuần ám nguyên tố, nếu tiêu hóa loại này lực lượng, đối thực lực của chính mình đề cao có thể có trợ giúp?

Phun!

Khoa trương lại giả tạo !

Ở Chu Tước Thú Thần mí mắt phía dưới Vũ Nguyệt cư nhiên sẽ có như vậy ý niệm! Nàng thật sự là thắc gan lớn ! Liên bị khu trừ ma khí nàng cũng dám thưởng!- Biến thái-  hai chữ cũng không đủ để hình dung nàng điên cuồng quyết đoán! Vũ Nguyệt nhưng là một cái thực tiễn chủ nghĩa, đã nghĩ đến, liền lập tức tiến hành bước tiếp theo nếm thử.

Hoàn hảo Chu Tước Thú Thần bởi vì còn đắm chìm ở khiếp sợ trung, cho nên căn bản không có chú ý tới Vũ Nguyệt lúc này động tác nhỏ!

Vũ Nguyệt thừa dịp phụ thân cùng Chu Tước Thú Thần cũng không chú ý, lặng lẽ tụ tập trong không khí phân tán tà Ác Ma khí, đồng bản thân ám linh châu đúc mà đi. Có này đó ma khí nhập thể, như vậy ám linh châu liền cũng sẽ không thể vội vã lao ra nàng đan điền.

Quả nhiên, ám linh châu bóc ra ma khí chuyên môn ăn mòn Chu Tước Thú Thần khí độc, chỉ lấy ra ra tinh thuần nhất Hắc Ám lực lượng hăng hái luyện cho châu tâm, ám linh châu nhất thời hắc quang đại thịnh!

Vũ Nguyệt trong đan điền mặt vốn có tam mai hạt châu, quang linh châu đang ở vì Chu Tước Thú Thần khu trừ ma khí, thừa lại nhất thanh nhất hắc, phân biệt vì thủy linh châu cùng ám linh châu.

Thủy linh châu cắn nuốt qua hồng hoang Kỳ Lân thú hồn đại bộ phận năng lượng, sớm đã ba quang lân lân, nếu có chút sanh mệnh. Mà lúc này ám linh châu cũng bắt đầu hấp thụ ma khí căn nguyên, hắc quang ở nó bức phía trên một trương nhất tức lóe ra!

 

Leave a Reply