Những điều cần biết và lưu ý khi mua giày Patin cho bé

Những năm gần đây, bộ môn Patin đang vững mạnh mẽ với số lượng người chơi giày trượt Patin loại 1 hàng bánh xe càng ngày càng tăng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Patin là một môn thể thao lành mạnh và bổ ích đặc biệt là đối với các bạn trẻ và trẻ em,… Bộ môn này phát triển mạnh đồng hành với đó là sự ra đời của dòng thiết bị Patin khác nhau. Với thiết kế đơn giản dễ dùng cùng với giá cả hợp lý. Thông số kỹ thuật của giày Patin trẻ được làm từ sợi tổng hợp, với lớp lót gắn liền với phần nhựa cứng bên cạnh chỗ đinh tán, lớp nhựa cứng có tác dụng đảm bảo cho bé tránh khỏi những va đập từ bên ngoài trong quá trình luyện tập.

Nơi chứa bánh xe nên chọn loại bằng chất liệu tốt

Nên chọn loại giày Patin có phần chứa bánh xe làm bằng kim loại, Không nên mua những loại giày càng nhựa hoặc càng nhôm kém chất lượng. Vì vậy sẽ nhanh chóng hư hỏng và làm các bé rất khó có thể trượt dẫn đến sự yêu thích về môn Patin.

Lựa chọn loại giày Patin có thể chỉnh Size

Thị trường sản phẩm hiện nay, có rất nhiều loại giày Patin khác nhau, nhưng khi chọn giày Patin cho trẻ em các bậc phụ huynh nên chọn loại có thể chỉnh Size lớn bé tùy ý.

Xem thêm: Không gian ấn tượng trong căn bếp hiện đại

Lựa chọn loại thân giày và cổ giày có cấu tạo chắc chắn

Với các bậc phụ huynh chẳng muốn con mình mang một đôi giày mà phải thấy lúc nghiêng bên này và dẻo bên kia việc lựa chọn mua giầy Patin trượt có thể và chắc chắn sẽ giữ được và khắc phục được điều đó.

Trang bị đầy đủ những bộ bảo vệ cần thiết cho trẻ

Với phụ kiện Patin bảo hộ trẻ em sẽ hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình luyện tập. Với bộ bảo vệ nên bao gồm: Mũ bảo hiểm, bảo vệ bàn tay, khủy tay, và đầu gối là những thứ cần thiết khi trẻ bắt đầu luyện tập.

Xem thêm: Lựa chọn màu trắng trong thiết kế nội thất với ý nghĩa

Lựa chọn địa điểm tập hợp lý

Khi luyện tập, việc lựa chọn địa điểm tập cũng như địa hình tập cũng là rất quan trọng. Nên lựa chọn những khu vực có không gian rộng và thoáng đãng, ít chướng ngại vật để tránh những trường hợp các bé va vào. Đối với sân tập nên lựa chọn mặt sân được làm bằng nhãn, sân gạch hoa, sika,… Để tránh những trường hợp ngã bị chầy da do mặt sân xù xì. Hiện nay, những địa điểm lý tưởng để trẻ chơi Patin là những công viên, các khu chung cư có khoảng sân rộng, nơi có nhiều bé cùng tham gia bộ môn này.

Để có thể giúp bé tập luyện nhanh hơn, và nắm bắt được các động tác cơ bản khi mới bắt đầu, vững vàng và tự tin khi di chuyển. Nên cho bé tham gia các khóa học trượt Patin được thực hiện bởi các HLV có nhiều kinh nghiệm, đối với phụ huynh cũng đỡ tốn thời gian khi dạy trẻ tập chơi Patin.

Leave a Reply