Nhìn thấy mỗi ngày sức khỏe thay đổi là nhờ tập luyện máy chạy bộ điện mỗi ngày

– Mà em à địa điểm bán máy chạy bộ , Hoàng không thích con gái còn ít tuổi mà phấn son nhiều đâu. Cũng vì điểm này mà chị phải chia tay ảnh đấy. Nhưng nếu em thích mua máy chạy bộ gia đình qua https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html , cứ chát lên đi, ổng không làm gì được đâu. –  – Chị An tít mắt lại, tinh nghịch. Tôi cũng khẽ cười – nụ cười đầu tiên trong ngày  – Dạ! –

– Thôi, em ăn uống gì thì nhanh lên. Rồi hai chị em mình đi chọn vài thứ đồ nha! Dạo này kinh doanh thuận lợi chắc cũng kiếm được chút ít tiêu xài ha, cô gái?… –

Trong khi chị An đổi chủ đề nhanh như chong chóng, tôi trả lời mua máy chạy bộ điện ở đâu những câu hỏi của chị nhưng trong đầu vẫn quay cuồng bao nhiêu suy nghĩ. Mọi việc xảy ra nhanh quá, nhưng có lẽ cũng đủ để cho tôi thích ứng.

Tôi chợt nhận ra những điều mình cần thay đổi, nhận ra việc lớn lên ở một khía cạnh khác, nhận ra thứ tình cảm nhỏ bé ấy đã lay chuyển tôi như thế nào…

Và… nhật kí à, tớ đã quyết định rồi.

Em sẽ thay đổi khi tập máy chạy bộ điện

Để rồi, 20 tuổi, em sẽ chinh phục được anh =)))

vui vẻ thoải mái khi tập máy chạy bộ

Khi những cơn mưa chuyển mùa nhè nhẹ rơi trên hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện cánh hoa xương rồng trước ban công, thì cũng là lúc một năm học mới bắt đầu. Hay đối với tôi, cánh cổng cấp 3 đang mở ra trước mắt.

Hôm nay là ngày khai giảng. Tôi đã dậy từ rất sớm. Mặc áo dài, chải tóc và tô lên môi một lớp son nhẹ, tôi mỉm cười tự tin nhìn mình trong gương.

– Bắt đầu rồi! –

Cải thiện sức khỏe khi bạn chăm chỉ luyện tập máy chạy bộ điện đa năng

Chiếc xe đạp quen thuộc tôi vẫn chờ đợi được nhìn thấy máy tập chạy bộ giảm cân mỗi ngày, đã xuất hiện trước cánh cổng bên kia, nhưng cô bé ngốc nghếch, nghịch ngợm hay đi chiếc xe đó qua nhà tôi và rướn cổ lên chào mẹ tôi thì lại không thấy đâu nữa. Chỉ có một cô thiếu nữ duyên dáng, mặc chiếc áo dài trắng cùng mái tóc đen dài xõa ngang vai bay nhè nhẹ, tỏa hương thơm ngát trong gió thu. Cô ấy thỏi máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn đạp xe chầm chậm qua nhà tôi, không quên chào mẹ tôi như mọi khi, với một giọng nói điềm tĩnh, dịu dàng đến kì lạ.

Và còn kì lạ hơn, cô bạo dạn đưa tôi một ánh nhìn trìu mến nên mua máy chạy bộ hãng nào, cùng nụ cười kín đáo vô cùng đáng yêu. Tôi ngẩn ngơ. Phải đến vài phút sau mới lấy lại được tinh thần, tôi vội vàng lấy xe, vận hết tốc lực đuổi theo cô. Nhưng khi nhìn thấy cô rồi, tôi lại bối rối đạp xe chậm lại, chỉ dám ngắm nhìn từ phía sau… Mà thôi, đến giờ tập trung khai giảng máy tập chạy bộ giá bao nhiêu rồi. Khi anh 21 tuổi và em tròn 20, anh sẽ chinh phục được em, mối tình đầu của anh, cô bé hàng xóm dễ thương =)))

 

 

Leave a Reply