Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu tận nơi bạn nên tham khảo

Thành phố Quảng Châu – Trung Quốc không chỉ được coi là thiên đường đánh hàng của dân buôn Việt Nam mà còn dành cho nhiều nơi khác trên thế giới bởi lợi thế nguồn hàng lớn vô tận, đa mạng mẫu mã thiết kế, chất lượng tốt, đáp ứng được tiêu chí giá rẻ. Đặc biệt, mặt hàng thời trang may mặc như quần áo luôn được ưu tiên lựa chọn, bài viết này thuongdo.com sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu, hàng order quảng châu tận nơi đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhất.

dat hang trung quoc

Kinh nghiệm đi từ Việt Nam sang Quảng Châu

Những người kinh doanh muốn đi Quảng Châu lấy hàng luôn mong muốn có thể giảm thiểu thời gian, đảm bảo tiết kiệm chi phí mà vẫn tiện lợi, an toàn. Với mỗi phương tiện di chuyển khác nhau lại mang những ưu nhược điểm riêng biệt. Bạn có thể tham khảo cụ thể:

  • Di chuyển bằng đường tàu:

+ Tàu luôn là phương tiện an toàn và được khá nhiều người lựa chọn khi đi lấy hàng Quảng Châu. Thời gian di chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc là khoảng 12 tiếng.

+ Theo đó, bạn nên di chuyển đến cửa khẩu Lạng Sơn, sau đó làm thủ tục check-in hải quan ở cửa khẩu, rồi bắt xe khách đến ga Nam Ninh, từ đây mua vé tàu để đi Quảng Châu. Đến nơi bạn hãy bắt xe bus để di chuyển đến các khu chuyên buôn bán quần áo tại trung tâm thành phố Quảng Châu.

>>mua hang tren alibaba

  • Di chuyển bằng ô tô:

Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu di chuyển bằng ô tô được đánh giá là tiện lợi bởi tính cơ động cao nhất so với các phương tiện vận tải khác. Thời gian di chuyển sẽ mất từ 2 – 3 ngày.

Bằng cách này bạn có thể đến cửa khẩu Lạng Sơn hoặc Móng Cái (Quảng Ninh), thực hiện làm thủ tục và bắt xe tuyến đi Bằng Tường, từ đây bạn tiếp tục bắt xe đi Quảng Châu. Giá vé sẽ rơi vào khoảng 180 tệ/người/chuyến.

  • Di chuyển bằng máy bay:

Nếu như bạn muốn di chuyển bằng phương tiện máy bay hãy ưu tiên chọn chuyến Hà Nội – Quảng Châu bởi đây là tuyến bay sở hữu lượt bay nhiều nhất tại Việt Nam. Vé nên được đặt trước khoảng 1 tuần. Giá vé khứ hồi rơi vào khoảng 400$/người. Tuy là phương tiện di chuyển nhanh chóng nhất từ Việt Nam đến Quảng Châu song bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa về nước và buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ chuyển hàng khác.

nhap hang quang chau

Kinh nghiệm chọn hàng

Nhu cầu về bất cứ loại quần áo mẫu mã hiện đại, xu hướng nào cũng đều có mặt tại Quảng Châu với nhiều giá tiền khác nhau giúp người mua thỏa sức chọn lựa. Để mua được những sản phẩm theo yêu cầu bạn nên lưu ý:

+ Tham quan nhiều gian hàng khác nhau để tìm được nguồn hàng ưng ý với mức giá sỉ rẻ nhất.

+ Đã là dân buôn bán với nhau bạn đừng ngại mặc cả khi mua hàng số lượng lớn.

+ Tuy nhiên, dù muốn mua được hàng giá rẻ song bạn cũng đừng quá ham lời bởi đó là những mặt hàng kém chất lượng.

>>Kinh nghiệm quảng châu

Leave a Reply