MẸO VẶT mua chắn ga gối đêm cho các đôi uyên ương

Nếu ai đang có dự định lập gia đình thì chắc chắn bạn phải mua sắp và chuẩn bị rất nhiều thứ trong đó không thể thiếu đó là chăn ga và nệm. Tuy nhiên không phải ai cũng là khách hàng thông thái khi lựa chọn các sản phẩm tốt được. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn được các sẩn phẩm này sao cho tốt nhất.

1. Cách lựa chọn chăn ga sao cho phù hợp

Chọn lựa chăn ga về màu sắc đầu tiên cần phải: hài hòa đối với nội thất: Để phòng ngủ cá tính, đẹp mắt, cặp đôi nên chọn ga gối có màu sắc Tương tự, hài hòa với 1 vài rõ ràng nội thất trong phòng. Nếu như căn phòng hiện đại nên đi Hãy cùng các kiểu chăn và drap trẻ trung, màu rực rỡ, color block… Ngược lại, căn phòng cổ điển, đơn giản có khả năng hợp đối với chăn đệm có màu cổ truyền như hồng, đỏ.

Về màu sắc: tông màu ấm áp, hợp với phòng tân hôn: 2 bạn tránh chọn lựa bộ chăn, ga phủ có màu sắc lòe loẹt rối mắt vì những bộ chăn gối nhiều màu thường nhanh hơn lỗi mốt hơn so đối với màu đậm. Cách nối kết màu sắc khéo léo thường là áp dụng 1 màu đậm, trầm hoặc nóng pha trộn đối với màu trắng để tạo sự cân bằng. Màu sắc “kinh điển” nhất cho giường đám cưới là màu sắc đỏ và trắng, vừa tạo cảm giác vui vẻ mà không chói chang.

2. Bí quyết chọn nệm

Lựa chọn đêm chủ chốt nhất cần lưu ý nhất là độ mềm, độ lún của nệm:

– Độ lún của đệm sẽ quyết định nhiều đến chất lượng giấc ngủ và sự hoàn toàn dễ chịu của đôi uyên ương. Bạn không nên chọn đệm quá mềm, dễ bị lún, hoặc đệm quá cứng vì nó có thể mang đến biến chứng xấu như cong cột sống, đau tế bào xương khớp. Loại đệm thích hợp là sau đó nằm xuống, đệm không trở nên võng, không trở nên lún tạo ra nếp.

lawrencegold.1_1

Không nên quá tiết kiệm khi mua đệm vì đối với ga gối, bạn có thể đều đặn thay đổi, nhưng nệm có độ bền cao, có thể nằm ít nhất từ 4 năm trở lên. Nên uyên ương cần đầu tư tậu đệm hiệu nghiệm, tạo sự không bị gò bó khi áp dụng, lại Chẳng phải thay mới nhiều lần.

Để niềm vui được trọn, hạnh phúc được bền vững cặp đôi hãy nhất là lưu ý đến việc chọn cho mình các bộ chăn ga cao cấp, vừa tốt cho sức khỏe, phù hợp đối với nội thất nhà cặp đôi vừa mang đến cảm giác ấm áp gần gụi cho vợ chồng bạn mỗi khi về căn nhà yêu dấu của bản thân.

Leave a Reply