Hướng dẫn cách gấp nếp quần áo gọn gàng chỉ trong 30 giây

Khi đi mua quần áo tại một số cửa hàng thời trang, chắc chắn các bạn sẽ thấy nhiều nơi họ gấp đồ khá đẹp, khá gọn gàng. Vậy tại sao họ lại làm được điều đó và điều này có dễ dàng thực hiện đối với chúng ta không? Để tìm hiểu vấn đề này, các bạn hãy cùng Minh Thiện tham khảo một số cách gấp đồ nhanh, gọn và đẹp mắt chỉ trong 30 giây sau đây nhé.

1. cách gấp áo sơ mi nhanh không bị nhăn

Đối với trường hợp này, các bạn có thể sử dụng thêm 1 miếng bìa cứng, cắt theo hình chiếc áo để gấp nhanh, gọn và đẹp mắt nhất nhé. Cách này thường được nhiều người áp dụng và khả năng thành công gần như tuyệt đối.

cách gấp áo sơ mi gọn, đẹp và không nhăn

Cách gấp áo sơ mi nhanh bằng bìa cứng không nhăn

2. Cách gấp áo phông rộng nhanh

chia áo làm 3 phần và nắm lấy từng phần gấp lại. Gấp theo thứ từ cổ áo kéo xuống đuôi áo và kéo sang bên cho nó gọn và đều nhất. Cách gấp này nếu làm quen thì khá nhanh và gọn, Ngoài Nhật sử dụng cách gấp này khá phổ biến.

Cách gấp gọn áo phông

Đặc biệt nếu sắp đi du lịch, các bạn không nên gấp theo kiểu này mà nên cuộn tròn áo thun của mình lại để không bị nhàu, nhăn nheo.

3. Cách gấp quần bò đúng

Nếu muốn gấp chiếc quần bò của mình theo nếp, các bạn cần xác định được điểm đầu và điểm cuối, sau đó chia đôi quần ra, gấp lại làm 2 rồi làm 4 như thế quần sẽ được xếp gọn và không bị nhăn.

Gấp quần jean đẹp và nhanh gọn

4. cách gấp gọn đồ bằng 2 chiếc tất

Cách này khá hay và được Minh Thiện áp dụng thành công. Các bạn gấp quần và áo nằm chông lên nhau, sau đó cho 2 chiếc tất nằm ở 2 bên, nhớ chừa phần tất thừa ra 2 bên và cuộn trọn quần áo lại, sau đó nhét hết vào 2 bên tất, như thế là bộ đồ của bạn chỉ còn nằm gói gọn trong 2 chiếc tất mà thôi. Thật tiện lời và nhanh chóng phải không nào? Hãy thử nếu bạn muốn trải nghiệm cách gấp này nhé.

5. Gấp chăn ngủ chỉ trong mấy bước

Cách này có vẻ đơn giản, chỉ cần nắm lấy 4 góc của chăn và xếp lại theo đúng ly mà thôi, Trong khi gấp nên nhớ những chỗ dễ bị đùn và kéo nó ra cho nếp gấp của mình được đẹp và đúng nhé.

Gấp chăn ngủ nhanh gọn

6. Cách gấp áo sơ mi không nhăn

Áo sơ mi là loại trang phục dễ nhăn nheo nhất, do đó việc gấp mẫu trang phục này có vẻ hơi khó khăn. Các bạn có thể sử dụng một chiếc mắc áo để hỗ trợ gấp nhé. Hoặc cũng có thể cắt miềng bìa cứng rồi gấp theo hình dáng miếng bìa này thì chiếc áo sơ mi của bạn sẽ gọn gàng và đẹp mắt nhất.

Gấp sơ mi không nhăn

Trên đây là một số cách gấp trang phục nhanh gọn và đẹp mà minh Thiện đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Ngoài thông tin này, nếu bạn đọc muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào khách về chăn ga gối điệm, có thể liên hệ với Minh Thiện qua số 0989868632 để tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất nhé.

Nguồn: http://everonpnt.com/

Leave a Reply