Cách lựa chọn chăn ga gối đệm cho khách sạn sao cho phù hợp

Sau những chuyến đi phượt hay du lịch tới những nơi xa sẽ có nhiều cảm giác mới với những mới nơi mang cho ta cảm hứng tốt hơn. Nhưng đi nhiều cũng sẽ thấm đậm sự mệt mỏi sau những giờ đi khám phá trong nhiều giờ liền thì phòng ngủ ở ở khách sạn luôn là nơi lý tưởng nhất để các hành khách du lịch hay các bạn phượt có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống để có thể lấy lại tinh thần và sức khỏe sau những giờ khám phá. Vì lý do đó thì trang trí phòng ngủ, những chiếc giường ngủ hay lựa chọn những bộ chăn gối đệm cho khách sạn luôn phải được đặt lên hàng đầu và đạt được những tiêu chí như: Sạch sẽ, sang trọng, thoải mái và luôn tạo được sự ấm áp cho căn phòng.

Lựa chọn chăn gối đệm

Thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng màu sắc của sản phẩm chăn gối đệm khác nhau đều dành cho khách sạn, ngoài kiểu dáng thì vỏ cũng đa dạng và phong phú đối với chăn gối đệm hiện nay. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng mình.

Lựa chọn màu sắc

Màu trắng luôn được ưu chuộng hiện nay để làm nổi bật thêm cho căn phòng, mặt khác màu trắng và màu trắng tinh luôn tạo cảm giác sạch sẽ và mang lại sự sang trọng cho khách sạn. Điều quan trọng hơn là với màu trắng giúp cho căn phòng trở nên nổi bật hơn với người thuê và khá nổi bật dưới những ánh đèn và tạo sự ấm áp cho căn phòng.

Hiện nay bộ chăn ga gối đệm khách sạn thường được sử dụng với nhiều loại tông màu sắc khác nhau: Màu trắng trơn, màu trắng kẻ sọc, màu trắng ô vuông.

Với những màu được kể trên lại đi với những chi tiết và chất liệu khác nhau và khá riêng biệt có thể phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và sở thích của mỗi khách sạn. Các bộ chăn gối đệm thường làm được từ chất liệu Cotton đây là loại được ưu tiên và được lựa chọn hàng đầu với những nhà sản xuất may bộ chăn gối đệm hiện nay, bởi nó có khác nhiều đặc điểm vượt trội hơn các chất liệu khác như sự đàn hồi, độ mềm mịn, sự thông thoáng và khá chiều chuộng với làn da của người dùng.

Hiện nay, EVERON QUÁN THÁNH chuyên cung cấp tất cả các loại sản phẩm chăn gối, gối đệm, ruột gối cho các khách sạn,…Đều dành riêng cho các khách sạn đi đôi với chất lượng thì giá cả luôn được ưu đãi. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm chăn gối dành riêng cho dịch vụ khách sạn của bạn thì hãy nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với những không gian và nội thất của riêng bạn, nhằm nâng cao chất lượng về dịch vụ nơi bạn đang có kế hoạch thực hiện lâu dài.

Leave a Reply