Những mẹo đơn giản tẩy trắng chăn ga, gối bị ố vàng

<!– –>

Cơ thể chúng ta thường hay tiết ra những chất nhờn cũng như tế bào chết gây ra những vết ố vàng làm gối cũng như chăn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khó lòng giặc sạch được. Tuy khó nhưng cũng không phải không có cách, hãy đọc mẹo đơn giản tẩy trắng chan ga, gối bị ố vàng bên dưới đây và các bạn sẽ không còn bị rắc rối bởi nó nữa nhé.

Mẹo giặt chăn ga hiệu quả, tránh ố vàng

1. Không sử dụng nước lạnh

Mặc dù nước lạnh sẽ tiết kiệm được tiền điện khi giặc bằng máy giặc, tuy nhiên nó lại không có tác dụng gì đối với những vết ố vàng cả. Chính vì điều này mà các bạn nên sử dụng nước nóng với nhiệt độ điều chỉnh phù hợp nhất theo sự chỉ dẫn của nhà phát hành đế đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Máy giặt nước nóng giúp việc giặc ố vàng trên chăn ga được hiệu quả hơn hẳn

2. Nên ngâm trước khi giặt

Giặt chăn ga, gối bị ố vàng, bạn nên pha bột giặt cùng nước ấm và cho vào đó thêm 2 chén giấm nữa nhé bởi giấm có tác dụng rất tốt trong việc đánh tan những vết ố vàng tồn đọng trên chăn ga của bạn đấy.

Ngâm chăn ga trước khi giặt

3. Cần pha nước giặt nước xả vải

Bạn có thể pha nước giật theo công thức sau:

– 1/4 chén bột giặt.

– 1/4 chén hàn the.

– 1/4 chén baking soda.

Đối với nước xả vải, các bạn có thể pha theo công thức sau đây:

– 1/2 chén giấm.

– 10 giọt tinh dầu hoa trà.

– 10 giọt tinh dầu hoa oải hương.

Pha nước giặt chăn ga một cách hiệu quả

4. Phơi chăn ga trước nắng

Sau khi đã giặt và xả xong chăn ga, các bạn phải đem nó ra phơi trước ánh nắng mặt trời. Công dụng của ánh nắng mặt trời giúp cho chăn ga thêm thơm hơn nữa, đồng thời còn giúp ít trong việc tiêu diệt những loại vi khuẩn còn lại.

Trên đây là một số mẹo giúp tẩy trắng chăn ga, gối bị ố vàng mà Minh Thiện muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có được những chiếc chăn ga, gối như mới, thoát khỏi trình trạng bị ố vàng khó chịu như trước đây nhé.

Phơi chăn ga ngoài nắng để tiêu diệt phần vi khuẩn còn sót lại

Ngoài thông tin về cách tẩy trắng chăn ga, gối bị ố vàng này, nếu muốn biết thêm những thông khác về chăn ga, gối như cách lựa chọn chăn ga tốt nhất, mua chăn ga gối ở đâu là chất lượng, giá thành hợp lý, chăn ga loại nào tốt, mua chăn ga nên lựa chọn cửa hàng nào? Có những loại chăn ga nào? hay cách bảo quản chăn ga tốt nhất không bị hư hại nhiều… thì hãy liên hệ ngay với Minh Thiện qua số 1900 6799, tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn tận tình nhất có thể.

Nguồn: http://everonpnt.com

 

Leave a Reply