Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là khách hàng hàng trực tuyến, chắc hẳn không mang khách hàng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể kể TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối sở hữu ngành nghề thương mại điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ mang 4 tiếng trong giờ hành chính với bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, trị giá nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên bậc nhất. từ Đó, SpeedLink.vn đã vun đắp nhóm nhân viên nồng hậu, đầy trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc hỗ trợ những công ty thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng với thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ kết nạp đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ tổ chức trên hệ thống của mình có email công nhận được gửi đến tài khoản của người dùng.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại liên hệ các bạn đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau Đó, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay quý khách và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức thanh toán mà người mua yêu cầu). thời gian này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như với phát sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho các bạn và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày khiến việc sau chậm triển khai.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa hai bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho người dùng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như quý khách có bất kỳ nghi vấn hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply