Một số lưu ý cho bạn nếu muốn mở tiệm giặt là

Nhiều người mở tiệm giặt là có rất ít hoặc không được đào tạo trước khi chính thức kinh doanh. mặt khác, bạn nên tiến hành tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu kinh doanh bằng cách nói chuyện với các người đã có kinh nghiệm, nghiên cứu thị trường cùng với nhu cầu khách hàng.

Thời gian mở cửa hàng ngày

Dịch vụ giặt là thường mở cửa 7:00-18:00 7 ngày mỗi tuần. Bởi vì cuối tuần thường là ngày thực thi việc giặt ủi, bạn nên chắc chắn mở cửa vào ngày thứ bảy cùng với có lẽ ngay cả vào ngày chủ nhật. Trong một số trường hợp, bạn có thể mở cửa vào các thời điểm khác trong ngày. thời điểm tốt nhất để thực thi sạch là sau khi khách hàng đã chạy – theo cách đó bạn hoặc nhân viên của bạn có thể làm sạch hiệu quả hơn. Bạn cũng sẽ né được nhiều rủi ro của khách hàng bị trượt trên sàn ướt hoặc vấp ngã trên thiết bị thực thi sạch. Nếu bạn có một máy giặt lớn hoặc bận rộn, bạn cần phải làm sạch 2 lần một ngày. Khi chọn lựa một địa điểm cho tiệm giặt của bạn, nhìn vào phần lớn gì được cung cấp gần shop bán hàng của bạn.

Cân nhắc vị trí đặt cửa hàng

Nếu có khu vui chơi dành cho trung niên ở trung tâm, nó sẽ trở nên thú vị hơn cho những bà mẹ. Một siêu thị, quán cà phê, cửa hàng trò chơi điện tử, tiệm thực thi tóc gần tiệm giặt là điểm cộng dành cho bạn. Số tiền bạn có thể làm từ một máy giặt khác biệt cực nhiều. Bạn có thể chọn một máy giặt công nghiệp cũ, máy giặt đã được tân trang, hoặc thuê máy giặt công nghiệp nếu bạn có vốn đầu tư ít. Thông thường nhiều máy giặt công nghiệp mới có giá khoảng 200- 300 triệu tùy mô hình cùng với công suất. đầu tiên bạn cần xác định những dịch vụ mà bạn muốn cung cấp, sau đó là bao nhiêu không khí bạn sẽ đòi hỏi để phục vụ cho tiệm giặt.

Học hỏi kinh nghiệm của người đi trước

Liên hệ với chủ làm chủ của các tiệm giặt khác và hỏi chúng về tỷ lệ tiền lương cho nhân viên. Ngoài ra, điều cơ bản để thành công trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh chính là sự hiểu biết dài lâu về nguyên tắc tài chính, bán hàng, tiếp thị cũng như quản lý. Quyết định cách bạn sẽ nhắm vào thị trường mà bạn tin rằng sẽ thực hiện cho việc sử dụng phần lớn dịch vụ mà bạn có ý định cung cấp. Chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn trang trải mọi thứ và có một kế hoạch để thi hành theo. Đối với kế hoạch kinh doanh, viết ra các máy móc bạn cần. Điều này có thể bao gồm giặt, máy sấy, bàn gấp, bàn là cùng với ủi quần áo, máy móc giặt khô. Chủ làm chủ một tiệm giặt có kinh nghiệm với các thiết bị giặt là có thể cắt giảm chi phí sửa chữa. Bạn cũng có thể xem xét những dụng cụ cho thuê.

Nhu cầu thị trường và khách hàng

Những nhu cầu này sẽ dựa trên kích cỡ của máy giặt và những loại dịch vụ mà bạn có ý định cung cấp. Khi bạn đang chạy một tiệm giặt, bạn cần có một kế hoạch dự phòng nếu máy giặt hay máy sấy gặp sự cố. Bạn cũng sẽ cần phải tính đến yếu tố thời giờ để bám đuổi nhiều máy móc, nước và điện năng sử dụng. Khi bạn đang thi hành với nhiệm vụ hàng ngày tại shop bán hàng, bạn sẽ cần phải chăm sóc của một số công việc văn phòng bổ sung. nhiều chủ làm chủ tiệm giặt thực thi điều này ở nhà, ngoài ra những người thi hành việc ở tiệm giặt nếu có đủ không gian cho một văn phòng nhỏ hoặc khu vực thi hành việc. Vì vậy, bạn thực sự muốn làm chủ một tiệm giặt? Cho dù bạn thực thi tất cả công việc hoặc thuê người có nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ cần phải chăm sóc hàng ngày. Bạn sẽ cần phải chăm sóc những máy móc sử dụng bởi phần lớn khách hàng thường xuyên giặt quần áo. Điều quan trọng là ghi lại tần suất từng loại máy được sử dụng.

Mách các cặp đôi cách chọn chăn ga gối đệm ngày cưới.

Leave a Reply