VÀI NÉT VỀ VÁN SÀN GỖ JANMI CHỊU NƯỚC TẠI VIỆT NAM

 

Sàn gỗ Janmi  hay sàn gỗ công nghiệp chịu nước Janmi có xuất xứ từ đất nước Malaysia, với đặc tính chuyên sử dụng để lót sàn hay các đồ dùng nội thất trong hoạt động xây dựng và trang trí nội thất cho căn nhà của khách hàng. Sàn gỗ Janmi là sản phẩm sàn gỗ Malaysia mới du nhập vào thị trường Việt, có thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Malaysia cùng với sàn gỗ Inovar  đã xuất bán sang nhiều nước xung quanh và được người tiêu dùng đón nhận.So với loại sàn gỗ Inovar cũng là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước Malaysia nổi tiếng thì sàn gỗ Janmi ít đa dạng hơn nhưng lại chống mối mọt tốt hơn . Tham khảo dòng Inovar tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

.Người Việt rất hứng thú với những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước đa dạng, phong phú kèm thêm nhiều tính năng đặc sắc mang đậm phong cách Malaysia.

Sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Janmi là sàn gỗ công nghiệp nên chúng có cấu tạo giống hệt các sàn gỗ công nghiệp được sản xuất bằng quy trình sản xuất hiện đại như sau:

  • Sàn gỗ Janmi là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước được cấu tạo từ 4 lớp, được ép chặt vào nhau tạo thành một khối hoàn thiện, chịu được áp lực, không bị bén lửa. Thông tin về các dòng chịu nước : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html
  • Lớp lõi của sàn gỗ HDF được chiết xuất từ thân cây gỗ lâu năm quý hiếm của từng vùng, trải qua qua quá trình bào chế của con người và công nghệ kỹ thuật tiên tiến đã làm tăng thêm độ cứng, khả năng gắn kết bền chặt và đảm bảo ổn định theo thời gian.
  • Lớp vân gỗ và màu sàn gỗ được thiết kế với các dạng và màu sắc ấn tượng, mang lại hiệu ứng đẹp, nhạy bén, mang thiên nhiên đến gần con người hơn. Lớp trên cùng phủ bề mặt sàn gỗ được làm từ Oxit nhôm có khả năng kháng ẩm, kháng xước và chống va chạm làm cong vênh, co óp sàn gỗ.

sàn gỗ janmi dòng sàn gỗ công nghiệp malaysia

 

Leave a Reply