Những hạn chế của máy chiếu Optoma S341

Máy chiếu optoma S341 là một trong những sản phẩm nổi tiếng của optoma, đây đang là sản phẩm được người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, Optoma S341 vẫn có đó những hạn chế riêng.

optoma s341

Máy chiếu Optoma S341 được biết tới là sòng sản phẩm với những ưu điểm nổi bật như chất lượng tốt, độ bền cao. Sản phẩm còn được người dùng yêu thích khi thiết kế gọn nhẹ, trình chiếu văn bản hình ảnh rõ nét với độ tương phản cao lên tới 22.000:1. Đặc biệt so với những sản phẩm khác thì Optoma S341 còn có bóng đèn với tuổi thọ lên tới hơn 10 nghìn giờ sử dụng, lâu hơn rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Tuy có rất nhiều ưu điểm, nhưng máy chiếu Optoma S341 vẫn còn đó những nhược điểm, hạn chế riêng chưa thể khắc phục như:

Độ phân giải thực chỉ là SVGA (800×600), nghĩa là máy chiếu Optoma S341 sẽ hộ trợ tốt cho màn hình 4:3, và hộ trợ độ phân giải nén UXGA, nhưng có một điều là chắc chắn chất lượng hình ảnh khi chiếu lên sẽ giảm đáng kệ nếu như trình chiếu bộ phim Full HD.

Đó cũng là lý do vì sao máy chiếu Optoma S341 được đánh giá cao cho công việc dạy học, họp tại các văn phòng hơn là để chiếu các bộ phim chất lượng cao. Nếu bạn muốn thực sự một loại máy chiếu để chuyên dùng xem phim thì e rằng máy chiếu Optoma S341 không phải là một sự lựa chọn tốt nhất.

optoma s341

Dù là bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, với máy chiếu Optoma S341 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu bạn đang có gắng tìm kiếm cho mình một sản phẩm, với các thông số kỹ thuật nổi bật, cùng những chức năng đáp ứng đủ các nhu cầu của người dùng, Optoma S341 cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Leave a Reply