Máy chiếu Optoma giá rẻ đáng “đồng tiền bát gạo” hiện nay

Optoma – thương hiệu máy chiếu giá rẻ đến từ Đài Loan sử dụng công nghệ DLP từ độ phân giải SVGA đến Full HD. Bên cạnh đó máy chiếu Optoma giá rẻ với nhiều sự cải tiến về màu sắc, hình ảnh, bảo mật đang được ưa chuộng khắp thế giới đặc biệt là Việt Nam.

máy chiếu optoma

Trên thị trường máy chiếu Optoma giá rẻ chính là thương hiệu được người tiêu dùng đặt niềm tin nhiều nhất (điều này được chứng minh trên thực tế khi bạn có thể bắt gặp chúng ở bất cứ đâu trường học, công sở thậm chí là tại các căn phòng giải trí gia đình) bởi chúng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng cả về chất lượng hình ảnh đến thiết kế kiểu dáng.

Máy chiếu Optoma đã và đang khẳng định được vị thế của mình với những tính năng nổi bật như:

  • Độ tương phản cao: hình ảnh trở nên sống động và văn bản hiển thị sắc nét và rõ ràng, lý tưởng cho các bài thuyết trình hội họp và giáo dục.
  • Tiết kiệm năng lượng: bạn có thể tiết kiệm đến 70% năng lượng khi sử dụng các chế độ thiết kế đèn đặc biệt của Optoma.
  • Chức năng Eco+: giúp nâng cao tuổi thọ bóng đèn một cách hiệu quả.
  • Khởi động nhanh: giúp bạn tiết kiệm thời gian.

máy chiếu optoma

Một số sản phẩm máy chiếu Optoma giá rẻ đáng “đồng tiền bát gạo”.

Máy chiếu Optoma S341 sở hữu cấu hình cao có thể đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng như giảng dạy, hội họp văn phòng, cho quán cafe, nhà hàng, quán karaoke, chiếu phim, bóng đá….

Máy chiếu Optoma X312 sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng, nổi bật, đẳng cấp với vỏ nhựa cao cấp, cứng cáp, ít bám bụi, chống xước cùng với các thông số kỹ thuật khủng như độ tương phản cao 20.000:1 sẽ cho khung hình chiếu sâu hơn, hình ảnh trở lên sống động hơn, rõ ràng hơn.

Máy chiếu Optoma X341 có ưu điểm là đơn giản để kết nối với máy tính, độ sáng cao 3.500 Ansi Lumens lớn nhất trong các dòng máy chiếu của Optoma mang đến hình ảnh rõ và sáng khi kết hợp với độ tương phản 20.000:1.

Leave a Reply