Mùa hè nên cho trẻ đi giày hay đi dép

Với mùa hè, thời tiết nắng nóng những bộ đồ mặc cho trẻ nhỏ để có thể thấm hút tốt mồ hôi khi trẻ nhỏ vận động. Những kiểu giày dép vào mùa hè cho trẻ rất đa dạng và phong phú.

Với những em bé còn được bé ẵm hay mới đang chập chững bước đi thì các mẹ có thể lựa chọn cho trẻ nhỏ những loại dép có quai hay dây theo phong cách cổ điển. Cùng với đó những phụ kiện có thể đi cùng với đôi dép vui mắt để giúp cho trẻ nhỏ hứng thú với chuyện đi dép.

xem thêm sản phẩm khăn giấy, khăn nén, khăn vải khô của likado

Kết quả hình ảnh cho giày cho bé sơ sinh

Chọn giày hay chọn dép

Màu sắc, một trong những yếu tố để chọn lựa giày, dép cho trẻ nhỏ.Với những đôi được thiết kế khá bắt mắt với những dây quai được bắt vào với nhau cùng vớ màu sắc nổi bật chắc hẳn sẽ đem lại niềm hứng thú cho trẻ nhỏ. Các mẹ có thể lựa chọn cho trẻ những đôi dép với màu xanh sáng khi trẻ nhỏ đi biển hay đến với công viên nước vào mùa hè. Hay màu xám cũng là màu có thể kết hợp được với tất cả các bộ trang phục của trẻ nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho giày cho bé sơ sinh

Chọn giày hay chọn dép

Chất liệu là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn giày dép cho trẻ nhỏ trong mùa hè. Những chất liệu không thấm nước sẽ được ưu tiên hơn hẳn vì mùa hè có khá nhiều mưa. Hơn nữa các mẹ cũng nên lựa chọn những đôi giày hay dép có khả năng dễ làm sạch nhất để có thể đảm bảo được độ sạch sẽ của đôi dép hay đôi giày của trẻ. Hơn nữa đế giày hay dép cũng nên chọn loại có khả năng chống trơn cho trẻ nhỏ. Như vậy trẻ sẽ không gặp khó khăn cũng như là nguy hiểm trong khi di chuyển.

Leave a Reply